Ăn gì để đẹp da trẻ lâu?

Ăn gì để đẹp da trẻ lâu?, nếu các chị em những ai thuộc tuýt người có chế độ ăn uống không khoa học thì có thể gây ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc sắc đẹp cho cơ thể cũng như sức khỏe của mình. Vậy chúng ta cần ăn gì và làm gì để chúng ta trẻ lâu hơn. Hãy cùng Beautysmile giải đáp ngay trong bài viết này.

1. Dầu ô liu nguyên chất

Có nhiều chị em thật bất ngờ khi Beautysmile gợi ý dùng dầu ô liu trong việc giúp trẻ lâu và đẹp da, dầu ô liu được xem là chất béo phải nói lành mạnh nhất trong các loại chất béo, ngoài việc mang lại nhiều chất béo không gây bão hòathì trong thành phần dầu ô liu còn có chứa nhiều chất chống viêm và chất chống oxy hóa.

Các nhà nghiên cứu đã khuyến cáo rằng, điểm đặc biệt nhất được xem của loại dầu này chính là có thể bảo vệ nhanh chóng độ đàn hồi của da và giảm nhanh nguy cơ làm da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời, từ đó sẽ giúp da ngăn ngừa tiến trình lão hóa hiệu quả, mang lại vẻ đẹp cho làn da vẻ săn chắc và khỏe mạnh.

2. Trà xanh

Trong thành phần trà xanh thì nhiều chị em chắc cũng đã tìm hiểu qua và viết được trà xanh được xem là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa khá mạnh mẽ cho cơ thể của mỗi người. Các nhà nghiên cứu tại Châu Âu đã chỉ ra là người uống trà xanh nhiều có tỷ lệ tử vong thấp hơn 76%.

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Trong thành phần trà xanh còn có chứa nhiều chất chống oxy hóa gọi là polyphenol, chúng sẽ góp phần giúp bảo vệ collagen, protein chính trong biểu bì da của các chị em. Điều này giúp rất nhiều cho làn da của các chị em luôn trà đầy sức sống và đẹp hơn mà còn giúp tránh được các dấu hiệu của lão hóa.

3. Socola và ca cao

Các chị em chắc không ai biết và nghĩ ra rằng là trong socola có thể đem lại nhiều thành phần chống oxy hóa to lớn, hơn cả quả việt quất.

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Trong thành phần socola luôn có chứa chất chống oxy hóa hay còn gọi là flavanols, chúng sẽ nhanh chóng giúp bảo vệ da tránh khỏi tác hại của các ánh nắng mặt trời, chất này có thể còn giúp cải thiện nhanh chóng độ đàn hồi của da, giúp cho da săn chắc.

Tuy nhiên thành phần lượng flavanols sẽ khác nhau giữa các loại socola cũng khác nhau, có thể hàm lượng cacao càng cao thì hàm lượng flavanol càng cao, vì thế các chị em hãy chọn socola đen có ít nhất 70% chất rắn ca cao.