Bong gân chân bao lâu thì khỏi

Bong gân chân bao lâu thì khỏi, chẳng may vì 1 lý do nào đó mà các chị em bị tổn thương ở chân gây nên tình trạng bong gân nhưng nhiều ngày rồi mà không khỏi.

 Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Vậy làm cách nào nhanh khỏi bong gân đây xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé.

1. Bong gân cổ chân bao lâu thì khỏi

Tùy thuộc vào thể trạng của mỗi chị em mà tình trạng bong gân cổ chân sẽ có thời gian hồi phục là khác nhau. Các yếu tố chính gây nên ảnh hưởng đến quá trình này phải kể đến là:

Thông tin tham khảo: Uống collagen có nóng không

Mức độ bong gân:

Nếu các chị em bong gân cổ chân ở tình trạng mức độ nhẹ thì chỉ sau vài tuần là các chị em có thể đi lại bình thường. Tuy nhiên, nếu chẳng may dây chằng các chị em bị đứt hay ảnh hưởng đến các khớp xương ngay trong cổ chân thì thời gian này các chị em có kể kéo dài đến vài tháng, thậm chí các chị em phải can thiệp bằng ngoại khoa.

 Xử trí tại chỗ:

Sau khi các chị em bị bong gân cổ chân, các chị em cần dừng ngay các hoạt động hằng ngày và chườm đá lạnh. Nếu các chị em xử trí không đúng cách hay vô tình xoa bóp dầu nóng có thể khiến các chị em bị tình trạng bong gân trở nên nghiêm trọng hơn, có thể ảnh hưởng mạnh đến quá trình hồi phục.

2. Khám và điều trị bong gân cổ chân

Thông tin tham khảo: Nên uống collagen hay là vitamin e

Đầu tư mạnh mẽ vào từng trang thiết bị hiện đại tối tân như máy chụp X quang, máy chụp CT…Bệnh viện Đa khoa beautysmile.vn đang được xem là địa chỉ khám chữa bệnh vô cùng uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

  • Quy tụ đội ngũ các bác sĩ tu nghiệp nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, tiêu biểu là bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Bích Nhi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh xương khớp trong đó có tình trạng bong gân sẽ được chẩn đoán chính xác tình trạng người bệnh
  • Đồng thời các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị bệnh vô cùng hiệu quả để bong gân cổ chân không gây nên ảnh hưởng đến các hoạt động sống của các chị em.
  • Áp dụng mức giá phù hợp khám chữa bệnh hợp lý cùng việc áp ụng thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định, bệnh viện beautysmile.vn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho các chị em.
error: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Beautysmile