Cách làm béo mặt mà không béo người

Cách làm béo mặt mà không béo người, bạn gái nào cũng muốn mình có 1 khuôn mặt bầu bĩnh nhưng mấy ai làm được 1 chuyện đó là làm cho béo mặt nhưng riêng phần dáng thì không mập ra mới là điều khó.

Cuộc sống mà, các bạn gái hay các chị em luôn đối mặt với áp lực vô hình từ nhiều phía ví dụ: chuyện học hành, cuộc sống gia đình, con cái rất dễ khiến các chị em nhanh chóng trở nên hốc hác và bắt đầu gầy gò khó coi, trông bên ngoài rất thiếu sức sống, khuôn mặt không còn nỗi bật nữa.

Chị em nào cũng quan tâm vấn đề làm sao cho béo mặt để trông thật tự nhiên và xinh nhưng thường có nhiều chị em dùng các loại thuốc uống vào cho béo mặt nhưng độ an toàn thì hên xui. Nay các chị em xem qua bài viết này để biết mình cần làm gì để béo mặt an toàn nhé.

1. Ăn gì để béo mặt nhanh chóng?

Nên ăn gì béo mặt mà không gây nên tình trạng béo người? Xem ngay các thực phẩm dưới đây để cần bổ sung vào thực đơn hằng ngày để giúp các chị em nhanh chóng cải thiện và có khuôn mặt trông đầy đặn và nhìn phúc hậu hơn., thu hút nhiều hơn từ bạn khác giới.

Chỉ cần các chị em ăn một trái bơ hằng ngày là các chị em đã cung cấp cho cơ thể của mình 240 Calo, 10 gam chất xơ giúp cho cơ thể luôn thật sự khỏe mạnh. Đặc biệt trong thành phần mỗi quả bơ chỉ chứa khoảng 15 gam chất béo không gây nên tình trạng bão hòa, giúp các chị em không bị mập mà mặt vẫn trông đầy đặn hơn, trắng sáng. Bơ không mang lại quá nhiều chất béo mà rất tốt cho da mặt.

Táo đỏ, cà rốt, chanh

Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Chỉ cần một cốc sinh tố gồm hỗn hợp thành phần táo đỏ, cà rốt, chanh được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các chị em. Đây được xem là bí quyết  rất tốt cho các chị em mang lại đôi má trông thật hồng hào, tròn trịa, thật tràn đầy sức sống. Ngoài ra trong các loại trái cây như chuối, sầu riêng, xoài… cũng giúp rất nhiều để khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Bổ sung thật nhiều trái cây hàng ngày chính là bí quyết để trả lời cho các chị em câu hỏi ăn gì để nhanh chóng béo mặt không béo người.

2. Thực phẩm chứa tinh bột

 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Trong thành phần tinh bột được xem là 1 trong các loại thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn của người Việt Nam, hỗ trợ rất nhiều trong việc làm đầy khuôn mặt.Tuy nhiên nếu trong quá trình tinh bột cũng rất dễ làm body của các chị em phát phì.

Mỗi bữa  các chị em chỉ nên dùng từ 1 – 2 bát cơm nhỏ là hợp ý  trường hợp các chị em nếu muốn đầy khuôn mặt cơ thể không quá khổ. Tinh bột gạo cung cấp rất nhiều dưỡng chất giúp khuôn mặt các chị em tròn đầy.

Các chị em hãy chú ý đến Khoai tây, khoai lang, Uống nhiều nước, Các loại thịt đỏ… nhé.

nguồn: https://beautysmile.vn/