Cách làm tan máu bầm ở móng chân

Cách làm tan máu bầm ở móng chân, không phải lúc nào bạn cũng giữ cho chân tay khỏi những tác động va chạm với các vật thể, có lúc bạn cũng sẽ bị thương ở tay hoặc chân làm cho móng tay hay móng chân bị máu bầm.

Có thể đây không phải là chấn thương khá nghiêm trọng nhưng sẽ gây khó khăn và phiền toái cho bạn trong việc khi bạn di chuyển.

Trong bài viết này, Beautysmile sẽ mách bạn các mẹo hay giúp làm tan nhanh chóng máu bầm ở móng tay và móng chân hiệu quả đến không ngờ.

1. Chườm lạnh

Chườm lạnh là biện pháp hay giúp bạn đầu tiên khi bạn lỡ bị dập móng tay, móng chân. Bạn có thể tìm cách lấy một ít đá viên cho vào một chiếc khăn nhỏ sạch và bạn tiến hành chườm lên phần móng tay, móng chân mỗi khi bạn bị bầm. Cách này vô cùng hữu hiệu giúp bạn giảm đau nhanh chóng và làm tan máu bầm khá là hiệu quả..

2. Chườm nóng

Bạn có thể tiến hành sử dụng một chiếc khăn nóng rồi đắp lên phần móng tay, móng chân mỗi khi bạn bị bầm để máu có thể dễ dàng lưu thông, giảm đi tình trạng gây sưng và đau, đồng thời giúp bạn góp phần làm tan máu bầm khá hiệu quả. Cách này bạn làm sau khi đã thực hiện chườm lạnh.

3. Lăn trứng gà

Trong thành phần trứng gà có tác dụng rất hay trong việc làm tan nhanh máu bầm. Những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt trứng gà được xem là đường ống rất nhỏ có thể dẫn đến bề mặt trứng gà Vì thế, trứng sẽ có áp suất hút vào trong lòng đỏ trứng gà.

Vì thế, bạn chỉ cần áp dụng đó là dùng trứng gà đã luộc nóng lăn đều từ từ nhè nhẹ lên phần móng tay, móng chân bị bầm. Chỉ cần bạn có thể kiên trì thực hiện thì màu bầm sẽ biến mất đi nhanh chóng.

4. Bơ thực vật

Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Bơ thực vật cũng được xem khá hữu hiệu khi có tác dụng làm giảm sưng phồng và tan máu bầm hiệu quả. Cách làm chúng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng một ít bơ thực vật và chườm lên phần móng tay, móng chân bị bầm.

5. Cải bắp

 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

Bạn có thể mua bắp cải về rồi lấy một ít nước, sau đó rồi dùng bông gòn thấm nhanh vào vùng móng tay, móng chân bị bầm sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc làm giảm việc tụ màu bầm, chống viêm nhiễm.

Với 5 mẹo hay mà Beautysmile mách giúp bạn, mong rằng bạn sẽ có những kiến thức và áp dụng được những kiến thức hữu ích này trong việc loại bỏ máu bầm ở móng tay, móng chân nhanh chóng và hiệu quả.

error: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Beautysmile