Cắt Mí Hỏng Có Sửa Được Không? Sửa Ở Đâu Uy Tín An Toàn Nhất?

Cắt Mí Hỏng Có Sửa Được Không? Sửa Ở Đâu Uy Tín An Toàn Nhất?, chỉ vì 1 lần bạn tin người mà làm hỏng mí mắt của bạn, biết bao người dè bĩu vì vẻ ngoài hiện tại của bạn là vô cùng xấu, ai nhìn cũng muốn tránh xa bạn.

Vì thế bạn muốn tìm 1 nơi uy tín khác để sửa lại mí mắt đã hỏng trước đó, liệu có nơi nào an toàn và mát tay phục hồi giúp bạn được không.Hãy cùng các chuyên gia của Beautysmile giúp bạn ngay trong bài viết này.

1. Cắt mí như thế nào là hỏng

Nếu bạn còn băn khoăn không biết sau cắt mí như thế nào gọi là mí hỏng hãy cùng tham khảo những dấu hiệu nhận biết sau:

  • Thông thường sau cắt mí vùng quanh mắt sẽ sưng trong 3-4 ngày đầu. Và sau 7 ngày thì không còn cảm giác đau nhức, sưng tấy hoặc tím tái nữa. Tuy nhiên nếu bạn vẫn thấy mắt mình duy trì tình trạng này thì hãy thăm khám bác sĩ để có cách giải quyết tốt nhất.
  • Mắt bị lệch, không đều nhau sau khi cắt mí. Quá trình hồi phục diễn ra bình thường nhưng kết quả lại không như mong đợi.
  • Cắt mí bị sâu, sụp. Không những không được mắt hai mí to tròn mà mi mắt sẽ nặng trĩu và sụp xuống.
  • Cắt mí mắt xong mí mắt bị trợn. Không nhắm mắt được, mắt trợn và đỏ.
  • Sau cắt mí mắt bị lộ sẹo và mưng mủ.

Dù không mong muốn nhưng những tình trạng trên vẫn thường xuyên xảy ra với nhiều người sau khi đã thực hiện cắt mí xong. Vậy những nguyên nhân cắt mí hỏng đến từ đâu?

2. Nguyên nhân cắt mí hỏng

Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí và to tròn, tìm đến phương pháp cắt mí là hoàn toàn hợp lý. Nhưng không may mắn, nhiều người lại bị hỏng mí sau khi cắt. Nguyên nhân xảy đến điều này đa phần đến từ “lòng tin” của chị em với một số cơ sở thẩm mỹ, spa thiếu uy tín. 

Tại những nơi này, những người thực hiện cắt mí cho khách sẽ không có kinh nghiệm, bằng cấp và tay nghề. Do đó sẽ không xử lý được những vấn đề phát sinh. Sau khi sử dụng dịch vụ và mí mắt bị hỏng thì đã không thể nào quay ngược thời gian nữa rồi.

Một khi đã biết nguyên nhân bạn cần khắc phục chúng. Trước khi giao mắt của mình cho các cơ sở thẩm mỹ bạn cần có thời gian nghiên cứu. Tìm hiểu và xem xét đội ngũ bác sĩ cũng như là đánh giá của khách hàng. Tìm hiểu kỹ về cắt mí và những vấn đề xoay quanh cắt mí để chuẩn bị tâm lý cũng như kiến thức. 

3. Cắt mí hỏng có sửa được không?

 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

Với câu hỏi cắt mí hỏng có sửa được không, các chuyên gia gửi đến bạn câu trả lời là có. Lời khuyên dành cho bạn là hãy giải quyết với bên thẩm mỹ trước đó. Và tuyệt đối không sửa mí mắt tại đây một lần nữa. Tránh mí hỏng lại càng hỏng thêm.

Sau đó, bạn cần tìm đến những cơ sở chuyên cắt mí hỏng. Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ những thông tin cũng như độ tin cậy tại đây. Và thực hiện sửa lại mí hỏng. Quá trình này có thể mất nhiều thời gian và tâm lý của bạn cũng bị ảnh hưởng không ít. Nhưng bạn cần bình tĩnh trong mọi tình huống để giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn nhé!

Không một ai mong muốn những vấn đề bất trắc xảy đến khi cắt mí. Tuy nhiên bạn cần phòng ngừa mọi khả năng có thể xảy đến để an toàn hơn. Những thông tin mà các bác sĩ thẩm mỹ cung cấp cho câu hỏi cắt mí hỏng có sửa được không, hy vọng sẽ khiến bạn an tâm hơn. Chúc bạn có được đôi mắt thật đẹp!