Cắt môi trái tim giá bao nhiêu?

Cắt môi trái tim giá bao nhiêu?, các chị em đang sở hửu môi không được đẹp và thu hút cho lắm nên khi nhìn qua chị em khác thấy có môi trái tim đẹp quá và ao ước muốn sở hữu.

Khi các chị em để dành được 1 khoảng chi phí muốn đến 1 trung tâm thẩm mỹ nào đó để cắt môi trái tim với hi vọng sẽ giúp các chị em nhanh chóng thay đổi khuôn mặt và mang lại nét đẹp mới thu hút hơn.

Hãy xem ngay bài này cùng beautysmile để biết giá của cắt môi trái tim là bao nhiêu nhé.

1. CẮT MÔI TRÁI TIM GIÁ BAO NHIÊU?

Nếu nói về mặt thẩm mỹ thì các chị em nếu sở hữu đôi môi trái tim giúp khuôn mặt các chị em trở nên xinh xắn, mang lại vẻ đẹp căng mọng và quyến rũ.

Đặc biệt hơn khi nói đến mặt phong thủy hay mặt tướng số thì các chị em nào sở hữu đôi môi trái tim thì sẽ mang lại vận mệnh rất tốt cho bản thân mình cũng như đường tình duyên, còn nói về đường công danh và tài lộc đều có cảm giác lúc nào cũng được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều thành công.

Cắt môi trái tim ngày nay được xem là phương pháp phẫu thuật để nhanh chóng tạo hình môi trái tim, trong đó các bác sĩ  tại Beautysmile sẽ có thể sử dụng các kỹ thuật tạo hình vạt đẩy V-Y để tiến hành làm đầy các thuỳ môi tương ứng trong các trường hợp mà các chị em môi hơi mỏng HOẶC có thể tiến hành cắt bớt một phần môi trên ở 2 bên, và tạo hình một phần ở giữa làn môi dưới trong trường hợp môi các chị em hơi dày.

Khi tiến hành tiểu phẩu  trong việc cắt môi trái tim sẽ có thể tái cấu trúc dáng môi thô dày, lệch, bác sĩ sẽ tạo hình viền môi không rõ nét nhanh chóng thành dáng môi trái tim gợi cảm, mang lại nét cuốn hút mọi ánh nhìn.

Sau đây là bảng giá tham khảo khi các chị em tạo hình môi trái tim tại Beautysmile:

  • Tạo hình nhanh chóng môi trái tim bằng phương pháp áp dụng phẫu thuật mới tại Beautysmile có giá là 8-12.000.000 vnđ.
  • Tạo hình nhanh chóng môi trái tim bằng phương pháp sẽ không tiến hành phẫu thuật tại Beautysmile có giá là 7.000.000 vnđ, nay chỉ còn 3.000.000 vnđ.

2. YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẮT MÔI TRÁI TIM GIÁ BAO NHIÊU

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Thông thường mỗi khi chị em đến 1 trung tâm thẩm mỹ nào đó giá cắt môi trái tim luôn dao động ở mức giá trong khoảng 5 đến 18 triệu. Tại sao lại có tình trạng giá chênh lệch khác như vậy? Beautysmile xin cho biết, đa số các trung tâm thẩm mỹ mà chị em có thể đến hiện nay trên thị trường đều không có mức chi phí phẫu thuật cố định môi trái tim cụ thể nào bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều vào bốn yếu tố chính sau đây:

Kỹ thuật thực hiện, tình trạng môi hiện tại của khách hàng, Cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa, tay nghề của bác sĩ thực hiện