Điều Trị Cười Hở Lợi Cho Nụ Cười Quyến Rũ, Đẹp Tự Nhiên

Điều Trị Cười Hở Lợi Cho Nụ Cười Quyến Rũ, Đẹp Tự Nhiên,nụ cười hiện tại của bạn là không có vì sao thế vì bạn cười không được đẹp vời bạn đang tự ti về nụ cười của mình nên hầu như ít thấy bạn cười.

Cười hở lợi khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thiếu tự tin trong quá trình giao tiếp. Tìm đến giải pháp điều trị cười hở lợi cũng là một trong những giải pháp được khuyến khích. Cùng các chuyên gia của Beautysmile giáp đáp ngay thắc mắc của các chị em ngay trong bài viết này.

1. Nguyên nhân gây hở lợi

Những nguyên nhân gây hở lợi có thể kể đến như:

Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

 • Răng ngắn và nhỏ không tương xứng với khuôn miệng, thân răng và nướu. Lúc này khi cười vùng lợi sẽ lộ ra và dài hơn bình thường
 • Do lợi phì dày bao trùm lên phần răng làm khi cười thì lộ ra phần lợi
 • Xương quai hàm phát triển mạnh và nhô ra phía trước. Thường xuất hiện ở những người có răng hô hoặc móm.
 • Lực cơ môi bám da mặt hoạt động mạnh dẫn đến môi bị kéo lên cao làm lộ ra phần lợi
 • Do di truyền. Nếu trong nhà có ba mẹ hoặc ông bà bị hở lợi thì cũng sẽ di truyền cho con cháu
 • Do niềng răng không đúng cách nên sau khi tháo niềng thì cười bị hở lợi.

Mặc dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì nhiều người cũng mong muốn sẽ điều trị cười hở lợi để có nụ cười xinh xắn và có duyên hơn. 

2. Điều trị cười hở lợi

Những trường hợp sau đây các chuyên gia khuyên bạn hãy tiến hành điều trị hở lợi nếu đủ điều kiện:

 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

 • Răng ngắn và nhỏ không tương xứng với thân răng
 • Lợi phát triển mạnh và dày hơn người bình thường
 • Hàm trên bị hô hoặc khấp khểnh

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những hình thức cười hở lợi. Nếu bạn cảm thấy bản thân muốn điều trị hở lợi cũng có thể tìm đến những cơ sở thẩm mỹ, nha khoa uy tín và chất lượng để tiến hành điều trị. Quy trình điều trị cười hở lợi sẽ lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhận được sử thăm khám và tư vấn của bác sĩ cho tình hình răng miệng hiện tại. Đối với từng khách hàng sẽ đưa ra phương án điều trị khác nhau.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Thực hiện các kiểm tra và xét nghiệm cần thiết để xác định tình hình sức khỏe của bệnh nhân và có phương án điều trị phù hợp với thể trạng.
 • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hở lợi. Quá trình này sẽ bao gồm vệ sinh, gây mê và sử dụng các kỹ thuật liên quan để điều trị cho bệnh nhân.
 • Bước 4: Chăm sóc và thăm khám sau hậu phẫu. Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện hoặc nhà riêng tùy theo chỉ định của bác sĩ dành cho từng bệnh nhân. 

3. Tại sao cần điều trị cười hở lợi?

Đối với nhiều người họ cảm thấy cần điều trị cười hở lợi để được tự tin và chủ động giao tiếp nhiều hơn. Cười hở lợi ảnh hưởng đến cuộc sống và khiến nhiều người tự ti, không giao tiếp nhiều với người khác. Mặc dù tình yêu cho bản thân là tình yêu không giới hạn nhưng những vấn đề về ngoại hình vẫn luôn được quan tâm. Và sử dụng thẩm mỹ để điều trị cười hở lợi không có gì là xấu cả. Tất cả chúng ta đều có nhu cầu khiến mình thật xinh đẹp.

Hy vọng những thông tin về điều trị cười hở lợi sẽ giúp bạn nhận biết thêm nhiều khía cạnh. Đừng quên trước khi tiến hành điều trị thì tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ hoặc nha khoa điều trị uy tín và chất lượng. Chúc bạn luôn sáng suốt và thật xinh đẹp.