Dùng băng vệ sinh khi đi bơi

Dùng băng vệ sinh khi đi bơi, với các bạn gái thì băng vệ sinh vô cùng quan trọng trong ngày đèn đỏ, tuy nhiên nếu bạn là người thích bơi thì đó lại là vấn đề nan giải.

Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Vậy làm sao để các bạn gái không phiền muộn khi đi bơi và dùng băng vệ sinh thế nào đúng cách hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé.

1. Bỏ băng vệ sinh bạn đang đeo khi đi bơi

Khi các chị em bắt đầu đi bơi, hãy thực hiện tháo băng vệ sinh hoặc băng chúng mỗi ngày mà bạn đang đeo đi nhé.

Đeo băng mới lên phần dưới đồ bơi

Dán băng trực tiếp lên đáy quần bơi của các chị em. Hãy chọn ngay loại mỏng để chúng không làm cộm lên và mặc một bộ đồ bơi thoải mái vừa vặn với người.

Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Băng vệ sinh thấm nước để không dính vào đồ bơi của mình nữa, vì thế, vị trí một bộ đồ bơi sẽ chật hơn sẽ giúp các chị em giữ được băng ở đúng chỗ.Như vậy, các chị em sẽ không bị lộ ra ngay các vết cộm của băng vệ sinh hằng ngày khi nó hút đầy nước. Nếu quần các chị em chọn là quần tối màu, không ai có thể biết rằng các chị em có đang bị tràn băng hay không.

Tận hưởng ngày đi bơi tuyệt vời

Để các chị em luôn thoải mái và giữ vệ sinh, các chị em chỉ nên lội nước và hoạt động thể thao ở mực nước cao tới dưới hông. Khi băng vệ sinh cảm thấy bị ướt, nó sẽ có hiện tượng sũng nước, vì thế, các chị em hãy cẩn thận bước ra khỏi bể bơi và trực tiếp dùng khăn quấn quanh người các chị em để che chỗ băng bị ướt.

2. Sử dụng tampon hoặc cốc nguyệt san

Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Băng vệ sinh ngày nay được thiết kế để dễ dàng thấm nước. Vì vậy, các chị em khi đi bơi với băng vệ sinh chưa bao giờ được xem là giải pháp khôn ngoan nhất dành cho các chị em. Thay vào đó, chọn ngay tampon và cốc nguyệt san sẽ là những lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Tuy nhiên, với quy trình nếu chị em sử dụng khá hiện đại và tương đối là “cởi mở”, không phải chị em nào cũng dám thử hoặc thực hiện thoải mái với hai phương thức này.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các chị em sẽ vượt qua nỗi lo đi bơi khi đến kỳ kinh nguyệt. Nhưng nếu có thể, các chị em hãy hạn chế đi bơi vào những ngày này để cẩn thận và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ các chị em nhé.

error: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Beautysmile