Như thế nào là đường chỉ tay chết sớm?

Như thế nào là đường chỉ tay chết sớm?, ai trên cõi đời này đều mong muốn sống lâu nhưng không phải ai muốn cũng được nên vì thế có người nhìn vào đường chỉ tay là biết người đó có khả năng ra đi sớm, nhiều người sẽ không tin nhưng theo nhân tướng học thì luôn có gì đó bí ẩn và chính xác.

Như thế nào là đường chỉ tay chết sớm? nó hiện rõ thế nào trên lòng bàn tay, hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

1. Xem đường chỉ tay sinh mệnh như thế nào?

Người nào mà có đường sinh mệnh bắt nguồn từ vị trí dưới ngón trỏ thông thường sẽ có biểu hiện là người luôn có nhiều tham vọng, đôi khi sẽ có hiện tượng tự phụ và có chút gì đó hóa kiêu căng.

Ngược lại, nếu người nào có đường sinh mệnh thấp thường sẽ là người khiêm tốn, chắc chắn không phải viển vông, luôn cảm thấy hài lòng vì những gì mà ông trời tạo hóa ban tặng và sẽ không thích làm mất lòng bất kì người nào khác.

Người có đường chỉ tay sinh mệnh sẽ bắt nguồn ở vị trí đoạn giữa ngón cái và vị trí ngón trỏ là người thường sẽ có cuộc sống bình lặng, ít có biến động.

Người có đường sinh mệnh sẽ có biểu hiện hình vòng cung, kéo dài từ vị trí quanh ngón tay cái thể hiện và nói lên là người độ lượng, luôn tốt bụng, rất giàu lòng thương người.

Ngược lại, nếu người nào mà có đường sinh mệnh rộng nhưng thu hẹp ở vị trí cuối là người rất là ích kỷ, hẹp hòi, chỉ biết vụ lợi về mình.

2. Như thế nào là đường chỉ tay chết sớm?

Có người luôn cho rằng khi xem tướng của lòng bàn tay, nếu tinh ý quan sát có thể thấy được rằng đường Sinh mệnh nếu xuất hiện thì dấu hiệu có thể thấy bệnh tật hoặc nguy hiểm, quan sát từ vị trí của dấu hiệu mà có thể chúng ta đoán định 1 người sẽ chắc chắn gặp phải những vận hạn nào vào năm nào.

Lấy điểm mốc chính xác từ giữa ngón cái và ngón trỏ, lúc này thường điểm bắt đầu của vị trí đường Sinh mệnh ở đó được tính là 1 tuổi. Tính từ đó, cứ trung bình mỗi 1 cm là 7 tuổi, có nghĩa là 1cm đầu tiên sẽ tương ứng với thời kì 1 – 7 tuổi, tiếp theo chắc chắn là thời kì 7-14 tuổi, cứ như thế trung bình đến hết đường Sinh mệnh (tức điểm gần với đường vân cổ tay) là 99 tuổi.

Nếu ở vị trí đoạn nào trên đường Sinh mệnh cũng sẽ xuất hiện nét đứt gãy, và cắt ngang, lúc này đường chỉ tay có biểu hiện rối loạn thì có nghĩa là xác định vào những năm tuổi ở mức tương ứng, thì người đó sẽ rất dễ mắc bệnh trọng hoặc có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng.

???????????? Thông tin tham khảo: nước uống collagencollagen có tác dụng gì