Gọt Hàm V-Line Sở Hữu Gương Mặt Thanh Tú Chuẩn “Người Mẫu”

Gọt Hàm V-Line Sở Hữu Gương Mặt Thanh Tú Chuẩn “Người Mẫu”,thời đại 2021 là thời đại của làm đẹp, ai đang có khuyết điểm muốn cải thiện nhan sắc để cho mình đẹp hơn thì gọt hàm V-line đang là xu hướng của các chị em muốn thay đổi vẻ ngoài của mình để trông như sao Hàn.

Chiếc cằm nhỏ chữ V được xem là điều mà nhiều người ao ước có được. Với thời đại công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc như hiện nay thì gọt hàm V line đã không còn quá khó khăn nữa.Hãy cùng các chuyên gia của Beautysmile giúp bạn ngay trong bài viết này.

1. Gọt hàm V line là gì?

Gọt hàm V line được xem là phẫu thuật tạo hình hàm dưới. Biến hàm chữ U thành hàm chữ V. Thông qua phương thức gọt bớt, cắt bỏ phần rộng của xương quai hàm và phần cằm để khuôn mặt trông thon gọn hơn. 

Gọt hàm V line cũng giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt như mặt to, thô, cằm bạnh ngang, cằm ngắn,… Sau khi phẫu thuật thì cằm của bạn sẽ cân bằng hơn so với khuôn mặt. Chóp cằm, môi, đỉnh mũi và giữa thái dương tạo thành một đường thẳng. Tổng thể khuôn mặt sẽ hài hòa vô cùng.

2. Ưu điểm của gọt hàm V line

Gọt hàm V line giúp bạn thay đổi hình dạng hàm dưới khiến khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Bạn không cần quá lo lắng với khuôn mặt vuông có phần thô kệch nữa.

 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

Phương pháp này cũng sẽ duy trì vĩnh viễn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu trúc xương dựa trên nguyện vọng của bản thân. Tất nhiên bạn vẫn cần thăm khám và nghe tư vấn của bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ.

Lựa chọn cằm phù hợp với tổng thể khuôn mặt sẽ khiến cho mặt hài hòa hơn. Biết rằng sở thích không sai nhưng hãy lựa chọn phù hợp tránh kết quả không như mong muốn.

3. Quy trình phẫu thuật gọt hàm V line

Gọt cằm V line cần kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ có chuyên môn cao. Vì thế trước khi thực hiện bạn cần lựa chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhé! Xem xét, nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Quy trình cơ bản của phẫu thuật gọt hàm V line sẽ như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và đưa ra lựa chọn dáng cằm dựa trên nguyện vọng và khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ nhận tư vấn từ các vị bác sĩ có chuyên môn cao. Họ sẽ phân tích và đưa ra lựa chọn phù hợp cho bạn.
  • Bước 2: Khám tổng quát. Xem xét tình hình sức khỏe và thể trạng đảm bảo cho cuộc phẫu thuật an toàn.
  • Bước 3: Đo vẽ trước phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đo vẽ trên mặt của bạn để phẫu thuật chính xác.
  • Bước 4: Tiêm thuốc mê và gây tê
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật dựa trên kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ.
  • Bước 6: Chăm sóc và thăm khám để theo dõi những thay đổi của bệnh nhân. Dặn dò những kiến thức sau phẫu thuật như chăm sóc vết thương và thực đơn ăn uống hằng ngày.

Với công nghệ thẩm mỹ vô cùng hiện đại và an toàn hiện nay bạn không cần quá lo lắng khi chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, vẫn là điều tiên quyết bạn cần lựa chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Gọt hàm V Line và những thông tin xoay quanh đã được cung cấp trong bài viết. Hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích.