Hình mới xăm có xóa được không

Hình mới xăm có xóa được không, trước đây các chị em có xu hướng xăm theo phong trào mà không nghĩ ngợi gì sau vài năm bắt đầu các chị em không còn cảm thấy thích hình xăm đó nữa, muốn chúng biến mất cơ thể mình, vậy có cách nào xóa hình xăm đó hay không?

Xem ngay bài này cùng Beautysmile để tìm ra lời giải đáp nhé.

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại thì việc các chị em đã lỡ xăm có thể xóa chúng đi mà không cảm thấy quá khó khăn. Tuy nhiên khi các chị em mới xăm thời gian gần đây không nên xóa chúng đi vì da của các chị em đang bị tổn thương không nên can thiệp từ bên ngoài có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Laser Nd Yag – Công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả

Hiện nay, công nghệ hoàn hảo xóa hình xăm bằng Laser Nd Yag đang được các chị em xem như là giải pháp tốt nhất giúp các chị em trong việc xóa xăm hiệu quả.

Laser Nd Yag được các nhà thẩm định cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm nghiệm và cung cấp các chứng nhận độ an toàn, không hề gây tổn thương nào đến da của các chị em và đặc biệt không để lại sẹo. Theo các nghiên cứu mới đây, thì công nghệ  Laser Nd Yag có thể làm mờ hình xăm khá hiệu quả đến 80% sau 4 lần điều trị trong khi nếu áp dụng công nghệ khác hay dùng các công nghệ laser cũ loại bỏ tối đa là 40 – 50% cùng thời gian trị liệu mà hiệu quả không bằng.

2. Sự khác biệt khi xóa xăm tại Viện thẩm mỹ beautysmile.vn

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Viện thẩm mỹ beautysmile.vn được nhiều chị em biết đến và beautysmile.vn được xem là một trong chuỗi hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam với rất nhiều cơ sở điều trị. Tại đây, beautysmile.vn luôn hội tụ đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và có rất nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, ứng dụng nhanh chóng các công nghệ làm đẹp hiện đại của thế giới và ứng dụng vào Việt Nam.

Viện thẩm mỹ beautysmile.vn mới khảo sát và thống kê được hơn 3 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu xóa hình xăm của các đối tượng đặc biệt là các chị em, Viện thẩm mỹ beautysmile.vn ứng dụng công nghệ Laser Nd Yag – đây được xem là công nghệ xóa xăm hàng đầu Hoa Kỳ.