Làm má lúm bị nhiễm trùng

Làm má lúm bị nhiễm trùng, các chị em lỡ phẩu thuật hỏng má lúm thì dẫn đến các triệu chứng xảy ra như viêm nhiễm, sưng nề, mưng mủ thậm chí hoại tử da… khiến các chị em lo lắng vì mình đã vào nhầm nơi thẩm mỹ khiến má lúm mình bị hỏng.

Hãy cùng Beautysmile đi sâu vào tìm hiểu những biểu hiện và cách điều trị làm sao cải thiện lại má lúm cúa các chị em để trở lại như ngày trước nhé.

1. Biểu hiện và hậu quả làm má lúm bị hỏng

Về quy trình khá cơ bản, tạo má lúm  được xem là thủ thuật khá đơn giản, không có gì quá phức tạp trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, tuy nhiên đôi khi có những trường hợp không như ý muốn chịu ảnh hưởng xấu tới tình trạng sức khỏe cũng như yếu tố thẩm mỹ của các chị em.

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Ghi nhận tại Beautysmile, luôn có tình trạng không hề hiếm trường hợp các chị em cần tới sự trợ giúp từ các bác sĩ sau khi bắt đầu có sự cố và gặp phải vấn đề, biểu hiện của biến chứng sau khi tiến hành dịch vụ tại những địa chỉ được cho là quảng cáo kém chất lượng.

Một số triệu chứng, và những biểu hiện thường gặp nhất ở các chị em sau khi làm má lúm bị hỏng có thể kể tới:

  • Gương mặt các chị em bị sưng nề, bầm tím tại khu vực mà mình đã làm vì có sự tác động để tạo má lúm
  • Vị trí bắt đầu có dấu hiệu lúm đồng tiền xuất hiện và có triệu chứng mủ, dịch tràn, thậm chí gây ra tương tự các nốt mụn mủ kết hợp với màng bọc bao phủ phía bên ngoài

2. Làm má lúm bị hỏng có sửa được không?

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Các chị em lỡ làm bị hỏng má lúm rồi thì làm sao để giúp các chị em trong việc sửa lại má lúm liệu có được không?

Các chuyên gia trong khâu tạo hình má lúm đồng tiền tại Beautysmile luôn khẳng định những ca khó khi làm má lúm bị hỏng, sưng mủ đều có thể nhanh chóng và khắc phục được hoàn toàn, có thể lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ và hoàn hảo nhất cho mọi chị em.

Tại Beautysmile hàng năm luôn đón nhận nhiều chị em đến thực hiện sửa lại má lúm bị hỏng, di chứng để lại sẹo, hay khuôn mặt không cân đối,… Tỷ lệ được xem là sữa lại thành công lên đến 99%, làm hài lòng tất cả các chị em những khách hàng trước đây chưa biết nay đã biết và được trở lại như ban đầu đã an tâm khi lựa chọn dịch vụ bên chúng tôi.