Làm thế nào để hông to ra

Làm thế nào để hông to ra, chị em nào cũng muốn mình có vóc dáng đẹp như diễn viên Scarlett Johansson hay Sofia Vergara vi đó được xem là hình mẫu của các chị em hướng đến.

 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Ngoài việc luôn chú trọng vòng eo nhỏ nhưng bên cạnh đó thì các hị em vòng hông đẹp cũng là điểm nhấn khiến đàn ông mê mệt. Xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết làm thế nào để hông các chị em to ra nhé.

1/ Tập Squat đúng cách

:Squat ngày nay còn được coi là Vua của các bài tập dành cho các chị em bởi những lợi ích to lớn mà Squat mang lại, sự phát triển nhanh chóng toàn bộ phần thân dưới của các chị em đặc biệt đặc biệt phải kể đến là phần mông , giúp cho việc đốt cháy calo toàn cơ thể

 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Đảm bảo rằng các chị em đang squat đúng các động tác kỹ thuật
Các chuyên gia thể hình khuyến cáo là mỗi khi nói đến việc tạo dáng cho vòng 3, thì kỹ thuật squat là bài tập đứng đầu trong các danh sách của các huấn luyện viên thể hình hiện nay. Tuy nhiên, squat nếu không thực hiện đúng tư thế có thể khiến các chị em mỏi nhừ, rất dễ gặp chấn thương mà chắc chắn không đem lại kết quả gì.

2. Cách Làm Hông To Ra 

Các chị em cần nắm rõ nguyên lý của squat: Khi thực hiện động tác squat, các chị em phải nhanh chóng tác động được vào các cơ ở vị trí mông, giúp cho các cơ này có thể hoạt động và từ đó mới giúp các chị em tăng kích cỡ vòng 3 được. Do đó, các chị em cần đảm bảo để thực hiện cần đúng 2 quy tắc này lúc squat:

 Thông tin tham khảo: Collagen là gì – Sác Ngọc Khang

  • Các chị em nên dang hai chân rộng vừa phải, lúc này tay để trước ngực, rồi các chị em từ từ ngồi xổm xuống và chú ý sao cho lực cơ thể các chị em dồn vào mông và gót chân, quan sát lưng với mông thành một đường thẳng
  • Khi các chị em đứng lên, lúc này hơi ưỡn bụng về phía trước, tiếp tục mông khép chặt để các cơ được hoạt động:
  • Khi các chị em đã tập đúng tư thế squat, các chị em có thể tham khảo lịch squat 30 ngày với cường độ sao cho hợp lý.
error: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Beautysmile