Massage mắt để tự 1 mí sáng 2 mí

Massage mắt để tự 1 mí sáng 2 mí, con gái nào cũng muốn mình có 1 đôi mắt to tròn vì khi bạn có 1 đôi mắt đẹp thì sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn và luôn gặp nhiều may mắn trong công việc.

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Nghe các chị em khác đồn là nếu massage mắt mà không can thiệp phẩu thuật thì mắt 1 mí có thể thành 2 mí, điều đó có thật hay không hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

1. Cách làm mắt to bằng phương pháp massage

Đây được xem là động tác massage khá đơn giản cho mặt rất phổ biến. Các chị em nên nhắm 2 mắt lại, thả lỏng từ từ cơ mặt để các chị em có thể thư giãn từ 15 – 20 phút, tiến hành áp ngón trỏ và ngón cái các chị em và vuốt mắt mình từ trên xuống dưới.

Thông tin tham khảo: giá collagen

Ngón tay cái tiếp tục tiến hành đặt dưới phần hốc mắt các chị em, ngón tay trỏ nên đặt ngay trên bằng với lông mày. Di chuyển nhẹ nhẹ ngón tay, vị trí từ khóe măt đến đuôi mắt các chị em, sau đó tiến hành vuốt từ trong ra ngoài, nên dùng lực ngón tay các chị em trỏ ấn nhẹ vào vị trí hốc mắt. Các chị em nên thực hiện thao tác này trong khoảng từ 7 – 10 lần.

Mỗi sáng khi các chị em vừa ngủ dậy, các chị em nên dùng dùng 1 viên đá lạnh bỏ  ngay vào khăn sạch sau đó các chị em tiến hành massage nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt. Cách làm cho mắt các chị em to bằng đá lạnh massage mắt này được xem là phương pháp làm đẹp khá hiệu quả đã được nhiều chị em vài chục năm trước áp dụng.

2. Cách làm mắt to ngay lập tức bằng mẹo trang điểm

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Trên thị trường làm đẹp hiện nay, không quá khó để các chị em có thể tìm và lựa chọn ngay cho mình các loại kích mí như kích mí trong, hay kích mí lưới ren, chỉ tiến hành kích mí, kích mí 2 mặt, keo kích mí. Nếu như mắt các chị em có mí nhưng mí mắt quá nhỏ, dẫn đến không đều thì các chị em hãy chọn ngay loại kích mí khá phù hợp này để giúp các chị em có khuôn mắt cân đối.

Thông thường các chị em lựa chọn cho mình kích mí kiểu miếng dán trông sẽ vô cùng tự nhiên và rất dễ dùng hơn loại keo dán. Trường hợp các chị em không quá khéo tay để có thể tiến hành dán được miếng kích mí khéo léo này thì các chị em vẫn có thể nghĩ đến dùng keo kích mí hoặc dùng miếng kích mí 2 mặt trong suốt quá trình để tạo nếp.