Mặt nạ sữa chua và lòng đỏ trứng gà

Mặt nạ sữa chua và lòng đỏ trứng gà, với các chị em đang có hiện tượng nám da và cảm thấy da mặt của mình đang có dấu hiệu bị sạm đen làm các chị em vô cùng lo lắng.

Vậy hiện tại trong mùa dịch, thì các chị em có thể áp dụng công thức là dùng lòng đỏ trừng gà kết hợp với sữa chua để điều trị nám da khá là hiệu quả, xem ngay bài này cùng Beautysmile sẽ tìm ra bí quyết trị nám da khá là hay.

1. Vì sao nên dùng mặt nạ trứng gà sữa chua?

Thường các chị em biết đến sữa chua và trứng gà là một trong những thực phẩm cực kỳ là phổ biến và được nhiều chị em cảm thấy khá yêu thích. Đặc biệt với nguyên liệu là sữa chua bởi nếu các chị em dùng sẽ rất tốt cho sức khỏe và làn da của nhiều chị em, không chỉ đơn giản thế nó còn rất tốt và giúp cải thiện cho những chị em có đường tiêu hóa không được tốt.

Vì thế, phải nói 2 nguyên liệu rất là tuyệt vời này nếu các chị em chịu kết hợp với nhau sẽ là một trong các phương pháp thần kỳ giúp các chị em làm ra những loại mặt nạ giúp làm đẹp da, dưỡng da, đánh bay nhanh chóng tình trạng khi các chị em bị nám da, da bị khô, hay là sần sùi, gây nên sự lão hóa vô cùng tốt.

Các bác sĩ dinh dưỡng khuyến cáo là trong thành phần của trứng gà luôn có chứa hàm lượng protein khá là dồi dào, cùng với nhiều loại vitamin giúp nhanh chóng bổ sung những dưỡng chất vô cùng quan trọng, rất cần thiết để làn da các chị em được mịn màng, và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, nó cũng giúp giảm ngay tình trạng nếp nhăn, chống lại nhanh chóng quá trình lão hóa, đồng thời giúp chị em bổ sung độ ẩm, cung cấp nước để tái tạo da luôn căng bóng.

2. Cách thực hiện đắp mặt nạ trứng gà với sữa chua

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

+ Cách làm thì cũng dễ thôi, các chị em cần làm đầu tiên là hãy tách riêng nhanh chóng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà, cho chúng ra cho vào từng chén riêng. Tiếp đến, các chị em tiếp tục với phần lòng trắng trứng thì các chị em nên lắc đều và cho sữa chua vào thêm cùng rồi dùng muỗng có thể đánh cho hỗn hợp đều lên và nổi bọt.

+ Các chị em làm sạch da mặt thật là sạch sẽ nhanh chóng với sữa rửa mặt. Các chị em có thể chú ý trước khi chuẩn bị đắp mặt nạ trứng gà kết hợp với sữa chua thì đây được xem  là một bước vô cùng quan trọng, bởi lẽ nó sẽ có tính chất quyết định việc làn da các chị em có thể được hấp thụ những chất dinh dưỡng được tốt hơn.