Nam tuổi mậu thìn lấy vợ tuổi canh ngọ

Nam tuổi mậu thìn lấy vợ tuổi canh ngọ, ngày nay việc con trai hay con gái nên coi tuổi trước khi lập gia đình phải nói là rất quan trọng nếu nhắm mắt mà lấy đại thì có thể hỏng 1 kiếp số của 1 người.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Vì thế việc nam tuổi mậu thìn nếu lấy vợ tuổi ngọ của hợp không? hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

1. Nam tuổi Mậu Thìn 1988 không nên lấy vợ vào những tuổi sau đây

Việc các bạn nam có năm sinh tuổi con rồng thì nên tìm kiếm những tuổi nào hợp với mình để có thể giúp cho cuộc đời của các bạn sang một trang mới tốt đẹp hơn. Nên lấy tuổi nào là tốt nhất và không nên lấy tuổi nào luôn là câu hỏi khiến nhiều bạn nam quan tâm.

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

– Nam nếu là tuổi Mậu Thìn 1988 thì nên kết hôn với Nữ tuổi Tân Mùi 1991 (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Kết hôn với nhau thì trường hợp này phạm tuyệt mạng.

– Nam nếu tuổi Mậu Thìn 1988 thì nên kết hôn với Nữ tuổi Quý Mùi 2003 (Nam hơn Nữ 15 tuổi): Kết hôn với nhau thì trường hợp này cũng phạm tuyệt mạng.

2. Nam tuổi Mậu Thìn 1988 kết hôn với Nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Nếu người nam và người nữ 2 tuổi này đến với nhau sẽ như thế nào? 

Hai tuổi này nếu mà kết hôn với nhau thì sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ mà lấy nhau sẽ có số ảnh hưởng nhanh chóng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ).

Đây được xem là số làm ăn khá dễ dàng, gặp rất nhiều thuận lợi trong đường làm ăn, Hai vợ chồng sẽ được rất nhiều người quý mến, và sẽ có mối quan hệ rộng trong xã hội.

Tuy nhiên, về mặt tính cách của hai vợ chồng thì sẽ có biểu hiện không được hòa hợp nhau cho lắm, nên cuộc sống trong hôn nhân gia đình thì theo nhân tướng học thì nên nhường nhịn nhau và chăm chỉ lo làm ăn thì lúc này mới gặp nhiều điều tốt đẹp.