Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu, ai mà không muốn mình có thể sở hữu 1 sống mũi cao như ý muốn vì thời đại ngày nay cái đẹp luôn được xem trọng nếu bạn không có sắc thì khó mà thành công.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Vậy nâng mũi nếu không cần thông qua phẫu thuật thì giá làm sao? hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

1. Ưu điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

Trước khi các chị em cùng tìm hiểu nâng mũi không cần thông qua phẫu thuật giá bao nhiêu, các chị em sẽ đến với những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này nhé.

Thông tin tham khảo: giá collagen

Thực hiện nhanh chóng

Một trong những thế mạnh và ưu điểm của nâng mũi mà không cần thông qua phẫu thuật là thời gian sẽ được thực hiện nhanh chóng. Quy trình này và thao tác cho việc nâng mũi bao gồm các bước:

  • Các chị em thăm khám cùng với bác sĩ
  • Xác định tìm hiểu rõ thông số kỹ thuật rất là cần thiết
  • Quy trình làm như tẩy trang, tiệt trùng, gây tê
  • Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vị trí mà đã xác định và tiếp tục nắn chỉnh.

Tất cả các quy trình trên được thực hiện nhanh chóng không quá 30 phút. Ngay sau khi các chị em tiến hành nâng mũi, các chị em có thể sinh hoạt ngay như bình thường. Không cần phải chờ hồi sức hoặc là cần thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Hạn chế được các tác dụng phụ 

Nâng mũi được tiến hành không cần phẫu thuật giá bao nhiêu và các thành phần chính của nó là như thế nào? Chất dùng để tiêm nâng mũi được làm từ nguyên liệu chủ yếu từ muối sinh lý, dạng gel, có kết cấu khá đậm đặc để phù hợp với cơ thể các chị em.

2. Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu trên thị trường?

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Nâng mũi mà không cần tới phẫu thuật thì giá thông thường là bao nhiêu? Thông thường, việc nâng mũi cho các chị em không cần phẫu thuật ngay tại các cơ sở trung tâm thẩm mỹ viện uy tín có giá thường dao động từ 8 – 10 triệu đồng.

Với giá tiền rẻ như thế, việc các chị em có 1 sống mũi cao mang lại vẻ đẹp khá hoàn hảo dành cho các chị em là hoàn toàn vô cùng hợp lý phải không nào? Tuy nhiên, để các chị em tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc làm ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, các chị em cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở nâng mũi không thông qua cần phẫu thuật uy tín và chất lượng nhé!