Người có đôi mắt mèo vận số cực tốt ở phái nữ

Người có đôi mắt mèo, thường thì chị em nào chẳng may sinh ra có đôi mắt mèo nhưng cuộc sống có phần hơi tự ti và lúc nào cũng nghĩ số mình cực khổ cả đời.

Nhưng do các chị em này chưa biết rõ mình có đôi mắt mèo khá tốt khi xem trên phương diện nhân tướng học, hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ vận tốt nếu có đôi mắt mèo thế nào nhé

1. Tướng mắt mèo là mắt như thế nào?

Đặc điểm thường dễ nhận thấy nhất của người có đôi mắt mèo thường thì hình dáng trông tương tự như mắt cua nhưng nếu quan sát kỹ và tinh ý thì đầu và đuôi mắt thường nhọn, sẽ có hai mí khá là rõ rệt và nhãn cầu thường trung bình, mắt sẽ không lộ; nhìn về màu sắc thì lòng trắng mắt mèo hơi vàng.

Chị em nào mà có tướng mắt mèo thường biểu hiện là người sáng dạ thông minh phải nói là vừa có tài vừa có trí, tính tình thì lúc nào cũng nhu thuận, khá nhã đạm, và thanh cao sẽ luôn không màng danh lợi, cũng như vật chất nên chắc chắn bạn gái nào có đôi mắt mèo chắc chắn không phù hợp với các hoạt động doanh thương.

Tuy nhiên, thường thì tướng người này cũng được xem khá là vô tình, sẽ có tâm lý thường tự đắc và cho mình là đúng, lúc nào cũng nghĩ và xem mình là tâm điểm của mọi sự chú ý, thường tỏ ra lạnh lùng nhưng lại có khả năng ở khía cạnh khác là ứng phó vô cùng nhạy bén.

2. Vận mệnh tướng mắt mèo tốt hay xấu?

Tướng mắt mèo theo nhân tướng học nếu có thể kết hợp với người hình Thủy( người tròn, mặt tròn, da ngăm đen) thì chắc chắn bạn gái đó sẽ có vận số vô cùng tốt, lúc nào phú quý cũng song toàn, luôn có tài sản, có quyền có thế, được quý nhân vô cùng giúp đỡ trong lúc khó khăn.

Còn nếu như mà kết hợp với loại hình Thổ(đầu tròn, lưng cao, người ngắn, quai hàm rộng và dày, cằm vuông đầy) thì biểu hiện tài vận ở mức xem là tạm ổn, là người luôn có tài lực nhiều song có biểu hiện ít thành đại nghiệp ở đời.

???????????? Thông tin tham khảo: nước uống collagencollagen có tác dụng gì