Nguyên liệu làm kem trộn trắng da toàn thân

Nguyên liệu làm kem trộn trắng da toàn thân, các chị em là người năng động thích tự làm ra các nguyên liệu làm đẹp để mục đích chính là làm trắng da, trong mùa dịch

Thì các chị em đã sáng tạo thêm ra nhiều cách làm đẹp khác nhau và việc làm kem trộn trắng da toàn thân là cái mà chị em thường xuyên làm nhiều nhất.

Với các chị em không có điều kiện thì việc làm đẹp bằng kem trộn đôi khi khá là xa xỉ nhưng nhờ các chị em đi trước áp dụng thành công cách làm kem trộn với chi phí rẻ nên các chị em mới chưa có điều kiện dần được tiếp cận với việc dùng kem trộn ngày càng nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Xem ngay bài này cùng Beautysmile các chị em khác chưa biết cách làm sau khi xem xong bài này sẽ hiểu ngay cách làm kem trộn trắng da toàn thân với chi phí khá rẻ.

1. Thế nào là kem trộn trắng da toàn thân cấp tốc

Tâm sự của các chị em đi trước định nghĩa kem trắng da toàn thân cấp tốc được xem là kem do các chị tự trộn từ nhiều nguyên liệu khác nhau, thành phần mang đến cũng khác nhau. Theo các chị nói là những nguyên liệu này cũng đều rất dễ kiếm vì thông thường có sẵn ngay trong mỗi gia đình hoặc các chị có thể mua bên ngoài. Đây được xem là loại kem có thể sử dụng nhanh chóng được cho cả body và da mặt, các vùng da mặt vốn được xem là nơi nhạy cảm nhất.

Để mang lại hiệu quả nhất trong việc trắng da nhanh thì các chị em mới cần áp dụng từ 2 -3 lần/tuần. Trước khi các chị em có ý định dùng kem trộn nên cần phải tẩy da chết để lúc này chất kem có thể nhanh thẩm thấu vào sâu nhất trong da. Áp dụng với công thức kem trộn trắng da cấp tốc tại nhà sẽ giúp các chị em mới có làn da trắng sáng, giúp bật tông nhanh chóng. Các chị em sẽ thấy sự khách biệt nhanh chóng rõ rệt trước và sau khi sử dụng kem.

2. Cách trộn kem trắng da toàn thân cấp tốc tại nhà

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Nguyên liệu các chị em cần chuẩn bị:

  •  Các chị em tìm dầu dừa tự chế từ 2 quả dừa mua ngoài chợ.
  • Chuẩn bị 1 hộp sữa dưỡng thể Nivea ban đêm
  • Chuẩn bị 1 kg cám gạo

Cách thức trộn kem:

Các chị em mới nên để ý là cách trộn kem trắng da toàn thân (body) cấp tốc ngay tại nhà này khá đơn giản, các chị em chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu các chị em đã chuẩn bị trước đó vào máy xay sinh tố và bắt đầu xay đều cho đến khi các chị em tạo được hỗn hợp sánh mịn là các chi em đã hoàn thành.