Nốt ruồi trên xương quai xanh

Nốt ruồi trên xương quai xanh, chị em nào đang sở hữu nốt ruồi trên xương quai xanh mà chưa nhận ra mình đang có 1 cơ duyên mà theo phong thủy thì có thể mang lại vận may giàu có và sung sướng? đó là theo lời đồn gần đây của nhiều chị em khác đi trước đã biết nhưng liệu thông tin này có đúng sự thật hay không, hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

1. Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh thông thường hay còn gọi là ( xương đòn) là vị trí của xương nằm ở địa thế sát ngay phía dưới vùng vai. Thông thường, thì xương quai xanh sẽ có biểu hiện nhô lên cao hơn của bề mặt da nên rất có thể chúng sẽ dễ dàng phát hiện thấy.

Xương đòn luôn có hình dáng bên ngoài tương tự như hình chữ S và chúng có đặc điểm mỏng, hay là cong nhẹ và có thể chúng sẽ tạo thành ra một vùng thật hõm xuống ngay ở phía đầu và gần vai.

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Mỗi cơ thể các chị em hoàn chỉnh sẽ luôn có vị trí hai xương quai xanh chúng thường nằm đối xứng với nhau. Với những chị em có vẻ bề ngoài gầy thì xương quai xanh sẽ có biểu hiện càng lộ rõ và hõm sâu.

Dựa theo chính những kiến thức quan trọng trong nhân tướng học, thì vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh của hàm luôn có chứa nhiều ý nghĩa về vận mệnh của con người. Căn cứ vào từng chi tiết vị trí cụ thể, cũng như màu sắc, hay là kích thước của mụn ruồi mọc ở ngay vị trí xương đòn mà các chị em có thể đoán biết trước tính cách, hay là sự nghiệp gia đình ra làm sao.

2. Giải mã nốt ruồi ở xương đòn nữ

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Người phụ nữ nào mà có vị trí mọc nốt ruồi ở địa thế ngay xương quai xanh có hình dáng đúng chuẩn ” là kiểu phụ nữ truyền thống” với sự đầy đủ và luôn nữ tính, phải nói khá đảm đang, cũng như biết cách chăm lo cho gia đình cũng như con cái.

Hơn nữa, nếu nói trong công việc hay là trong giao tiếp ngoài xã hội thì chị em đó đều khá được lòng người xung quanh bởi ai cũng cảm nhận được tính tình và sự tốt bụng của chị em đó thường có thói quen giúp đỡ mọi người mà trong đầu luôn không toan tính, hay là vụ lợi.

Tuy họ luôn có người ra sức giúp đỡ trong công việc nhưng về cơ bản với bản tính hiền lành của mình nên sự nghiệp của chị em đó sẽ không có biến chuyển gì lớn, chỉ có thể tạm ổn định đều đều. Đôi khi, chị em đó còn bị người khác sẽ lợi dụng, và tranh công ngay sau lưng mà không hề hay biết.

Được xem là mẫu phụ nữ của gia đình lại được sở hữu về dung mạo xinh đẹp nên thường sẽ có số hưởng phúc từ chồng con, và dễ lấy được chồng khá giàu có, cuộc sống sẽ sung sướng mà không cần phải lo nghĩ gì quá nhiều nhất là vấn đề tiền bạc.