Phá tướng là gì? những điều bí ẩn của phá tướng

Phá tướng là gì?, có nhiều chị em cơ bản bên ngoài phải nói là rất đẹp rồi nhưng vì nghe một ai đó rồi không tự làm chủ bản thân mà đi thẩm mỹ làm mình xấu đi so với trước, thường người khác nhìn vào sẽ nói là phá tướng.

Vậy phá tướng là như thế nào? hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

1. Phá tướng là gì

Phá tướng theo như nhân tướng học là ám chỉ tướng của 1 người có quý tướng, và tướng tốt nhưng chỉ vì một lý do hay đặc điểm nào đó trên cơ thể của mình mà làm phá tướng đi khiến cho vận mệnh lao đao, và lúc này sẽ mất đi cái quý vốn có. Phá tướng thông thường có ám phá và minh phá.

Minh phá thì luôn hiện nổi ra bên ngoài. Ví dụ, nếu như người cao lớn hay vai to, trán rộng, và thân thể nặng khôi vĩ nhưng có nhược điểm bị cái cằm lẹm. Còn ám phá thì luôn tiềm ẩn bên trong. Ví dụ thể mạo phải nói là đáng bậc nhất phẩm nhưng hình thì luôn hôi hám, mồ hôi của người đó thường tiết đêm ngày bất kể dù có nóng, rét hoặc trong lúc nằm ngủ thường hay có biểu hiện nói mê nói sảng liên miên.

2. Nâng mũi: khắc chồng, cả đời cô quạnh

Theo như khuyến cáo trong nhân tướng học thì tướng khuôn mặt, nếu mũi nằm ở ngay vị trí vô cùng quan trọng, là đại diện cho cung Tài Bạch và sự suy nghĩ thường chủ quan của cá nhân. Với nữ mệnh, thì mũi còn được xem là đại diện cho cung Phu nữa.

Khu vực của sống mũi thì thường nằm giữa hai mắt và được xem là khởi điểm của mũi lúc này được gọi là Sơn căn. Nếu Sơn căn ở vị trí quá thấp thì chứng tỏ 1 điều là nữ mệnh sẽ khó được hưởng hồng phúc của chồng, cũng chính vì lẽ đó mà sẽ khó lấy được người chồng như ý, đồng thời nói lên vận khí của người chồng cũng tương đối xấu, cuộc sống lúc này sẽ khó khăn, nhiều vất vả. Trong trường hợp này có thể nếu nâng sống mũi lên thêm một chút để Sơn căn ở vị trí cao hơn, lúc này vận khí cũng sẽ tốt hơn phần nào.

Tuy nhiên chính vì nhiều cô gái mải mê chạy theo vẻ đẹp thời thượng mà tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, đem sống mũi của mình mà đôn lên thật cao. Vốn dĩ thì sống mũi nên vừa phải, vị trí đầu mũi tròn khá đầy đặn là tướng vượng phu, nhưng vì muốn đẹp hơn mà đem sửa cho sống mũi cao thêm, dẫn đến đầu mũi nhọn, dẫn tới phá tướng từ tốt thành xấu. Mũi lúc này sẽ nhọn giống như phần lưỡi dao sắc, thành tướng sẽ khắc chồng, có điều phải chịu đời cô quạnh, và đơn côi.

???????????? Thông tin tham khảo: nước uống collagencollagen có tác dụng gì