Quan hệ nhiều có bị giảm cân không

Tình dục là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống. Đời sống tình dục lành mạnh, an toàn không những là yếu tố xây dựng hạnh phúc gia đình mà còn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, cơ thể. Quan hệ nhiều có bị giảm cân không? Không cần phải dành nhiều thời gian đến các phòng tập đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể sở hữu thân hình mảnh mai nhờ “chuyện ấy”đấy nhé!

Quan hệ giúp giảm cân nhờ đốt cháy calo

Lý do gì khiến chúng ta đặt ra câu hỏi quan hệ tình dục có bị giảm cân hay không ? Theo như các chuyên gia, chỉ khi bạn hoạt động và đốt cháy nhiều calo hơn lượng đồ ăn mà chúng ta nạp vào, khi đó chúng ta mới có thể giảm cân.Và trong đó, quan hệ tình dục cũng là cách hiệu quả để đốt cháy calo. Quan hệ tình dục làm tăng nhịp tim và trung bình đốt cháy khoảng 200 calo/ 30 phút, ngang với tập nhảy aerobic. Chính vì thế, ta có thể tính được rằng cứ mỗi 17,5 lần yêu, bạn sẽ giảm được khoảng 05 kg. Bên cạnh đó, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng, tinh dục cũng khiến cơ thể giảm cơn thèm ăn, kích thích các tế bào cơ thể kiểm soát sự thèm ăn và nhờ đó giúp ta tiêu thụ ít calo hơn.

Quan hệ giúp giảm cân nhờ giảm căng thẳng

Còn yếu tố nào khác khiến quan hệ tình dục khiến cơ thể giảm cân? Đó chính là việc thúc đẩy cảm xúc thông qua sự thỏa mãn và chất lượng giấc ngủ. Việc đạt tới cực khoái sẽ giải phóng chất oxytocin, một trong những chất giúp cơ thể kích thích sự thư giãn, liên kết tình cảm, giảm đau. Làm “chuyện ấy” cũng khiến bạn dễ bước vào giấc ngủ hơn, việc ngủ đủ giấc cũng là yếu tố rất quan trọng để cơ thể được phục hồi, tránh tăng hormone căng thẳng– lý do khiến bạn tăng cân.

Tuy nhiên, chỉ thật sự tốt khi bạn đang có mối quan hệ và đời sống tình dục lành mạnh. Nếu như bạn đang trong tình trạng sẵn sàng “làm chuyện ấy” với nhiều người không những tăng nguy cơ mắc căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục mà còn dễ gặp tình trạng căng thẳng

Thể lực được cải thiện

Quan hệ nhiều có bị giảm cân không? Càng tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và đều đặn, cơ thể bạn sẽ càng khoẻ mạnh. Đối với chuyện “ấy” cũng vậy, sức khỏe tim mạch của bạn cũng sẽ được tăng cường thông qua chuyện “yêu”.

Theo các chuyên gia, tuỳ vào thói quen và các tư thế quan hệ, việc hoạt động tình dục thường xuyên cũng tạo nên cơ bắp cho cơ thể. Quan hệ tình dục không chỉ tốt cho sức khỏe tim mạch và tinh thần mà còn giúp cơ thể đốt cháy calo, đây cũng chính là một phương pháp giúp bạn giảm cân. 

Qua những thông tin trên, ta có thể thấy rằng quan hệ là phương pháp hâm nóng đời sống chăn gối vợ chồng và cũng là động lực để giảm cân. Tình dục sẽ là bài tập thể thao hiệu quả, nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi, vừa giúp giảm stress, cân bằng tinh thần và cảm xúc vừa giúp bạn có vóc dáng đẹp như ý muốn.

Tham khảo:sắc ngọc khang bị thu hồi, sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi