Sửa mũi có phá tướng không

Sửa mũi có phá tướng không, mũi luôn có vị trí khá quan trọng trên khuôn mặt của các chị em, việc các chị em đang có ý định sửa mũi nhưng đang có thắc mắc là liệu sửa mũi có phá tướng khiến chị em làm cả đời mà không khá lên được, sự suy nghĩ đó có đúng hay không?

Muốn biết câu trả lời trên hãy cùng beautysmile xem ngay bài này để biết câu trả lời chính xác nhất.

Mũi luôn được nằm ở vị trí được xem là điểm nhấn của khuôn mặt nên lúc nào cũng đóng vai trò khá là quan trọng trong việc điều tiết các đường nét khác, có thể quyết định nét đẹp của sự thanh tú, hài hòa cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao của toàn bộ khuôn mặt.

1. XEM TƯỚNG NÂNG MŨI – THUẬN THEO TÂM LINH

Phần lớn các chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để hi vọng giúp các chị em được đẹp hơn nhưng có một số các chị em lại có kỳ vọng rằng việc nâng mũi có thể nhanh chóng thay đổi tướng số, và nghĩ đơn giản là giúp các chị em luôn thuận lợi hơn trong sự nghiệp công việc hay mang đến may mắn trong chuyện tình duyên, giúp các chị em cải thiện vận mệnh và tốt đẹp hơn.

Theo các chị em, dáng mũi sẽ mang đến tốt tướng, tổng thể khuôn mặt tốt tướng luôn rất có lợi cho việc tình cảm của các chị em và công việc sẽ luôn thông thuận mà không có khó khăn nào xảy ra. Vì vậy, các chị em luôn đinh ninh câu hỏi là cần phải xem tướng nâng mũi.

Một số trường hợp của các chị em đang có tâm lý lo âu với hình dáng mũi xấu, mũi to, mũi tẹt, gồ ghề… các chị em suy diễn là liệu có phải là nguyên nhân khiến cuộc sống các chị em có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở, khiến hôn nhân tan vỡ và các chị em mong muốn rằng sửa mũi có thể giúp các chị em nhanh chóng khắc phục được tình trạng này.

2. SỬA MŨI CÓ PHÁ TƯỚNG KHÔNG?

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra thì các chị em chẳng may có những dáng mũi xấu trên liệu có ảnh hưởng gì đến vận mệnh hay không thì còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tốt như: Phúc phần mà cha mẹ và tổ tiên của các chị em để lại, hay phúc phần của chính bản thân các chị em ở kiếp trước… chứ các chị em không hoàn toàn có thể cảm tính là dựa vào dáng mũi hiện tại nếu chị em tác động là phá tướng điều đó là sai.

Theo các nhà phong thủy thì như thế nào mới được xem là 1 tướng mũi tốt, đúng phong thủy? Theo các nhân tướng học, nhận định thì một dáng mũi mang đến sự phú quý, giàu sang sẽ có hình dáng sống mũi cao thẳng, cánh mũi dày cân đối hai bên, đầu mũi tròn trịa. Khi có người nhìn trực diện hay quan sát góc nghiêng, tổng thể chiếc mũi hoàn toàn không bị thô, luôn mang lại sự hài hòa thanh thoát với khuôn mặt.