Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần

Tập thể dục giảm cân nhanh trong 1 tuần, ở nhà để chống dịch trong khoảng thời gian dài 2 tháng nhiều chị em sẽ không kìm chế được chế độ ăn uống dẫn đến việc tăng cân rất nhanh không kiểm soát.

Khi muốn có thể giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần, các chị em nên thực hiện và tuân thủ chế độ giảm cân theo cách được xem là lành mạnh và giữ số ký làm sao cho ổn định để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân mình. Các chuyên gia về sức khỏe có thể khuyên các chị em nên giảm 1kg trong 1 tuần là tốt nhất với tốc độ ổn định này và chậm để cơ thể các chị em vẫn khỏe mạnh, mặc dù các chị em có thể không giảm được liên tục 1kg mỗi tuần.

Vậy làm cách nào để có thể giảm cân mà tiết kiệm bằng cách tập thể dục là có thể giảm được cân nặng nhanh chóng trong 1 tuần. Xem ngay bài này cùng beautysmile để biết cần phải làm gì để giảm cân nhanh chóng nhé.

1. Giảm cân trong 1 tuần bằng chế độ ăn kiêng

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Thay vì các chị em ăn bữa sáng chính khiến cơ thể các chị em có thể tiêu thụ khoảng 250 calo và thêm khẩu phần ăn nhẹ sau đó là khoảng 150 calo thì các chị em hãy  để ý và thay thế chúng bằng thức uống khá lành mạnh. Các chị em có thể chọn lọc uống nước ép chanh hoặc dùng đến nước ép rau xanh mà có vị ngọt cho 2 bữa (mỗi loại 100 calo). Vì thế các chị em có thể giảm 200 calo tiêu thụ nhanh chóng vào cơ thể cho bữa sáng.

Các chị em chú ý vào bữa trưa và bữa tối, các chị em hãy hạn chế và ít ăn tinh bột và những thực phẩm liên quan chứa nhiều dầu mỡ để có 1 thực đơn giảm cân hợp lý trong 1 tuần hoàn hảo. Các chị em có thể ăn hoa quả, hay dùng rau củ và đặc biệt uống nhiều nước để hỗ trợ các chị em trong việc thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, các chị em chú ý thêm khi một số loại rau củ quả có thể gây tăng cân mà các chị em nên tránh đó là trái cây khô, quả bơ, sầu riêng, mít, khoai lang, khoai tây…

2. Luyện tập thể thao để giảm 1kg trong 1 tuần

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Các chị em có thể thu xếp công việc để đến phòng tập gym vào buổi tối để thực hiện những bài tập cardio nhằm giúp các chị em giảm cân hiệu quả và giúp đốt cháy ít nhất 300 calo. Trong quá trình tập, các chị em hãy chuẩn bị nước uống đem theo hoặc nước ép trái cây để cơ thể các chị em không bị kiệt sức trong quá trình tập luyện. Sau khi các chị em tập thể dục xong, các chị em nên hạn chế đến đồ ăn ngọt và các món ăn tráng miệng khác để giúp các chị em giảm thêm khoảng 200 calo.

Điều chú ý nữa là vào giờ ăn trưa và ăn tối, các chị em hãy hạn chế đến các loại thức ăn có chứa tinh bột như bánh mì, cơm, phở… và các chị em nên thay thế chúng bằng các loại rau xà lách, cà chua, dưa leo bỏ ruột, thịt, hải sản… Khi các chị em hạn chế đến tinh bột sẽ giúp hạn chế đến nước sốt và gia vị vì thế sẽ cắt giảm đi 250 calo trong bữa ăn của các chị em.