Tẩy lông chân bằng bột nghệ đúng cách

Tẩy lông chân bằng bột nghệ đúng cách, là con gái thì không bạn gái nào muốn mình có lông chân cả, vì đàn ông khi nhìn vào sẽ đánh giá bạn là người không sạch sẽ và sẽ mất đi hình tượng dành cho con gái.

Vì thế tẩy lông chân bằng bột nghệ hiện nay đang được nhiều chị em truyền miệng vì công dụng quá thần kỳ.

1. Cách chăm sóc da sau khi tẩy lông chân đúng cách

Các bạn gái có tìm hiểu qua công dụng của bột nghệ mang lại là gì chưa hay thấy tâm lý số đông dùng rồi bắt chước theo, được biết cách tẩy lông chân bằng bột nghệ rất an toàn khi các bạn gái dùng tại nhà có nhiều ưu điểm nhờ vào  bột nghệ giúp nhanh chóng lành da và tránh được viêm nang lông, giúp các bạn gái có dôi chân thon mịn, không tì vết.

Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Các bạn gái có thể sử dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi wax có thể nhanh chóng đem lại cảm giác xoa dịu và thoải mái, nhưng mặt khác, kem dưỡng ẩm mang lại khuyết điểm dẫn đến làm tắc các lỗ chân lông vừa bị nở to trong quá trình khi tẩy lông. Giải pháp tốt nhất được đưa ra là: các bạn gái hãy chọn tinh dầu, gel hoặc kem lỏng, nhẹ, mát, không dầu (oil free), không có chất tạo hương, thành phần chiết xuất từ nha đam lô hội, trà xanh hoặc hoa oải hương để chữa lành và kháng khuẩn cho các vết thương trên da.

+ Nên lưu ý là không nên đi bơi ngay sau khi thực hiện quá trình tẩy lông. Lý do: sau khi các bạn gái wax lông chân, da và các lỗ chân lông sẽ có triệu chứng rất mẫn cảm, hóa chất trong hồ bơi và nước biển mặn có nhiều vi khuẩn có thể làm xót da, nhiễm trùng hoặc lở loét.

2. Cách triệt lông chân bằng bột nghệ an toàn tại nhà

 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Các bạn gái chắc hẳn biết bột nghệ nay được xem là thần dược trong việc trị mụn và xóa đi những vết sẹo, thâm và hiệu quả thì rất tốt.

Đối với mặt nạ làm đẹp sử dụng bằng bột nghệ rất phù hợp với mọi làn da của các bạn gái nên được các chị em yêu thích và hầu hết tại các trung tâm thẩm mỹ viện luôn ưu tiên sử dụng mặt nạ làm đẹp và kiếm bộn tiền từ khách hàng. Vì thế nay các bạn gái biết thêm một công dụng nữa của bột nghệ đó chính trong việc tẩy lông chân mình.

nguồn: https://beautysmile.vn/