Những điều bạn cần biết khi tháo bỏ silicon nâng mũi

Những điều bạn cần biết khi tháo bỏ silicon nâng mũi, các bạn gái khi sinh ra không có được dáng mũi như mơ ước và để thực hiện ước mơ là có chiếc mũi cao nhiều chị em đã nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ tạo hình nhưng có điều là không phải ai làm cũng được như ý mình.

Có những trường hợp có mũi cao thành công nhưng ngược lại thì có biến chứng khá nguy hiểm và phải phẩu thuật cần tháo bỏ để tránh gây nguy hiểm. Vậy các chị em nên cần lưu ý gì khi tháo bỏ silicon nâng mũi mà không hề gây biến chứng? xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết câu trả lời nhé.

1. Những lưu ý quan trọng trước khi tháo bỏ silicon nâng mũi

Silicon ngày này còn được biết đến như là một chất liệu ứng dụng vào cuộc sống con người rất nhiều. Chất liệu này hiện đang được chú ý và phân chia thành các dạng như: lỏng, gel, dẻo và rắn.

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Đặc biệt là trong lĩnh vực y khoa, silicon còn được ứng dụng để có thể thay thế cho các bộ phận giả cấy ghép trực tiếp trên cơ thể người. Trong ngành liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, chất liệu này khá phổ biến lại càng được dùng ngày càng nhiều hơn.

Silicon có 2 dạng là silicon lỏng và silicon dẻo

Hiện nay, thì các chị em ít quan tâm đến chất liệu sụn silicon vì chúng đã dần được thay thế bằng sụn sinh học NanoForm – được các chị em xem là một chất liệu cao cấp, đặc tính khá mềm dẻo, có cấu tạo xuất hiện từ hàng nghìn lỗ nano siêu nhỏ để giúp mạch máu và tế bào các chị em có thể lưu thông tốt hơn.

2. Khi nào nên tháo bỏ silicon dùng để nâng mũi?

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Việc các chị em tiền hành nâng mũi để giúp dáng mũi cao đẹp hơn và nhanh chóng tạo nên đường nét thanh tú cho gương mặt các chị em.

Tuy nhiên cũng sẽ có một số trường hợp các chị em nhất định như để chỉnh sửa lại dáng hoặc khắc phục các biến chứng hỏng khi chọn lầm nơi thẩm mỹ, các chị em sẽ cần phải tiến hành tháo bỏ silicon nâng mũi.

Có những ca thẩm mỹ mũi xong mà các chị em đã không nhận ra mình trong gương sau khi lành lại và thấy khuôn mặt không còn tự nhiên khi có sự xuất hiện của chiếc mũi cao làm cho dáng mũi bị lệch, dáng mũi bị cứng… Điều này thường có thể xảy ra là do nhiều chị em hay bị nghiện thẩm mỹ chạy theo xu hướng hoặc tìm dáng mũi không phù hợp với cơ địa của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi.