Thay da sinh học có tốt không

Thay da sinh học có tốt không, ngày nay nhiều chị em bắt đầu chú ý đến phương pháp làm đep thay da sinh học đang được nhiều chị em lựa chọn.

 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ chính xác nhất việc thay da sinh học có thật sự tốt hay không nhé

1. Thay da sinh học là gì?

Thay da sinh học được hiểu đơn giản là một quá trình thay thế nhanh chóng các tế bào già cỗi (nguyên nhân chính gây cho làm da không đều màu) giúp các chị em trẻ hóa làn da hơn. Quá trình thay da sinh học còn có cái tên gọi khác là Peel da.

 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Phương pháp này cách thức hoạt động bằng cách dùng một dung dịch có chứa các thành phần dưỡng chất (các hoạt chất axit này có nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên có lợi rất tốt cho da) tác động nhanh chóng lên vùng thượng bì để giúp loại bỏ các vùng da đang trong tình trạng bị hư tổn, giúp kích thích và thay thế nhanh các tế bào mới trong khoảng thời gian ngắn.

Điểm đột phá nhất của phương pháp thay da sinh học là có thể nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn lớp sừng và các vùng da lân cận bị già cỗi mà không gây ảnh hưởng hay làm mất đi lớp màng của tế bào, nhờ đó dưỡng chất sẽ dễ àng thẩm thấu vào da các chị em nhanh hơn và thúc đẩy quá trình bắt đầu hình thành các tế bào hoàn toàn mới trên da, giúp các chị em tái tạo một làn da mới trông thật trắng sáng. Ngoài ra, việc thay da sinh học được xem là phương pháp tái tạo da nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể ứng dụng ngay trên da mặt các chị em hoặc toàn thân.

2. Có nên thay da sinh học không?

Thông tin tham khảo: Collagen là gì

Thay da sinh học ngày nay là phương pháp làm đẹp thần kỳ không phải chị em nào cũng ám thực hiện. Mặc dù phương pháp làm đẹp này đã rất là thành công ở rất nhiều cô gái, đặc biệt nhất là những chị em có làn da sạm hay da có biểu hiện không đều màu muốn nhanh chóng cải thiện sắc tố da.

Tuy nhiên, nếu các chị em không cẩn thận với phương pháp này nếu các chị em rất dễ gây ra hậu quả rất là nặng nề cho da. Vì thế, nếu các chị em chỉ nên thay da sinh học khi tìm hiểu kỹ và có sự chỉ định của bác sĩ thuộc viện da liễu và Peel da tại những nơi được xem là chất lượng.