Thuốc bổ mắt tobicom giá bao nhiêu

Ai cũng biết đôi mắt có vai trò quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người nhưng không phải ai cũng biết bảo vệ và ngăn ngừa được các tác nhân từ bên ngoài ảnh hưởng xấu đến đôi mắt của mình. Vì vậy, việc bổ sung vitamin và các dưỡng chất giúp bảo vệ đôi mắt của bạn luôn được sáng và và khỏe là điều vô cùng cần thiết. Một loại thuốc bổ mắt được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là thuốc bổ mắt tobicom và thuốc bổ mắt Tobicom có giá bao nhiêu, cách sử dụng như thế nào.

Thành phần của thuốc bổ mắt Tobicom

Mỗi viên thuốc bổ mắt Tobicom có các thành phần như sau:

  Hoạt chất: chứa 100mg Natri chondroitin sulfat.

  2500 IU Retinol palmitat.

  25 mg cholin hydrotartrat

  20mg thiamin hydroclorid

  5mg riboflavin.

Tá dược bao gồm: vỏ nang gelatin, magnesium stearate, glucose, silic keo, lactose, tocopherol.

Thuốc bổ mắt Tobicom có tác dụng gì?

Tác dụng của thuốc bổ mắt Tobicom

Trường hợp mắt bạn mỏi, đau mắt, viêm giác mạc, giảm thị lực trong thời kỳ đang cho con bú, quảng gà thì nên bổ sung thuốc bổ mắt Tobicom để bổ sung cho mắt nhiều dưỡng chất khi suy yếu thị lực của bạn.

Tác dụng phụ của thuốc Tobicom

Khi sử dụng thuốc bổ mắt Tobicom có thể xảy các tác dụng phụ khác nhau nhưng mình không hề mong muốn hư tiêu chảy, buồn nôn và ngứa mắt. Khi xuất hiện các triệu chứng này bạn hãy ngưng sử dụng và gọi điện hỏi tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc cso thể đến bệnh viện khác cho chắc.

Không dùng dưỡng chất vitamin A quá 5000IU mỗi ngày vì vitamin A cũng được cung cấp qua thức ăn hàng ngày. Khi dùng quá liều, có thể bạn có thể xảy ra như rụng tóc, chán ăn, sụt cân, mẫn cảm với thuốc và bị đau chân.

Khi có các triệu chứng này, có thể bạn bị nhức đầu, tiêu chảy, nôn mửa, cũng cần ngưng sử dụng thuốc và nên đi khám.

Bên cạnh những tác dụng chính và tác dụng phụ của thuốc thì có nhiều người vẫn đang thắc mắc thuốc bổ mắt Tobicom có giá bao nhiêu.

Thuốc bổ mắt Tobicom giá bao nhiêu?

Vậy thuốc bổ mắt Tobicom có giá bao nhiêu thì 1 hộp của nó có 180 viên và ở mức giá khoảng 355.000VNĐ và cũng tùy tiệm thuốc tây sẽ bán với giá chênh lệch hơn một chút chứ không quá đáng kể.

Cách dùng và liều lượng khi sử dụng thuốc bổ mắt Tobicom:

Người lớn: một ngày có thể uống từ 1 đến 2 lần mỗi lần uống chỉ được 1 viên nang.

Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên: mỗi ngày chỉ cần uống 1 viên nang là đủ.

Lưu ý:

Đối với những người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc thì không nên sử dụng vì sản phẩm không chỉ có hiệu quả như mong muốn, mà không ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng. Nếu bạn sử dụng mà có triệu chứng lên mụn trứng cá, ngứa, tiêu chảy thì ngưng sử dụng lại nhé.

Bạn không nên sử dụng thuốc trong thời gian dài, nhiều tháng liên tục, một tháng bạn chỉ nên sử dụng một hộp và tiếp tục sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tháng để tránh gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Tham khảo: sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi,sắc ngọc khang bị thu hồi