Tóc ngắn cho mặt tròn béo

Người xưa có câu “ cái răng cái tóc là góc con người” , một kiểu tóc hợp sẽ làm bừng sáng cả khuôn mặt, khiến người ta trở nên xinh đẹp hơn. Những cô gái sở hữu khuôn mặt tròn với thân hình đầy đặn luôn tự đặt câu hỏi về “tóc ngắn cho mặt béo tròn” để khiến bản thân có thể lột hoàn toàn xác ngoại hình. Dưới đây là một vài lời khuyên về cách để tóc thích hợp cho bạn, theo dõi để tìm được kiểu tóc như ý muốn nhé!

Vậy người mập có nên cắt tóc ngắn không?

Không phải ai để tóc ngắn cũng lung linh như những ngôi sao nổi tiếng xuất hiện trên truyền hình. Tóc ngắn có lẽ sẽ thích hợp hơn với những nàng có thân hình không quá lớn, đặc biệt sẽ càng tỏa sáng rạng rỡ hơn với những nàng có bờ vai thon gọn cùng với xương quai xanh quyến rũ

Tuy nhiên, một vài cô nàng đầy đặn vẫn rất tuyệt vời trong kiểu tóc ngắn cá tính khi tìm được tóc ngắn cho mặt tròn béo thích hợp. Các nàng còn cảm thấy bản thân trở nên cao hơn, gầy hơn. Một số nàng khác lại thấy hối hận vì đã chót lỡ thay đổi kiểu tóc không phù hợp với mình. 

Thế nên, không có điều gì là chắc chắn rằng bạn để kiểu tóc ngắn này, tóc ngắn kia sẽ đẹp. Tuỳ vào đường nét khuôn mặt và nên tham khảo ý kiến của thợ làm tóc chuyên nghiệp để tìm kiểu tóc ngắn phù hợp với bản thân bạn nhé ! Nếu muốn thử thay đổi, bạn có thể thử trước với kiểu tóc bob hay pixie cá tính, hợp với nhiều khuôn mặt.

Mẹo và thủ thuật để tạo kiểu tóc cho mặt tròn

Mặt tròn thường khá khó tìm kiếm được kiểu tóc phù hợp, đặc biệt là những khuôn mặt tròn có chút mũm mĩm. Một vài mẹo dưới đây mà bạn có thể áp dụng khi để tóc cùng những điều nên tránh để khiến bản thân trở nên xinh đẹp hơn.

Nên chọn kiểu tóc như thế nào ?

  • Khi tạo kiểu tóc cho khuôn mặt trong béo, hãy để ý tới chiều dài của khuôn mặt. Bạn có thể thử vuốt ngược tóc hay làm phồng phần tóc trên đỉnh đầu bởi đây sẽ là cách khiến khuôn mặt bạn dài hơn, gọn gàng hơn.
  • Hãy xoã tóc bởi những lọn tóc cũng là công cụ giúp che đi một phần của khuôn mặt, từ đó mặt tạo cảm giác nhỏ hơn.
  • Để tóc dài cũng là cách khiến mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên đối với các tín đồ tóc ngắn, bạn chỉ cần biến tấu tóc một chút trên đỉnh đầu cũng sẽ khiến mặt trông thon dài hơn rồi đấy.
  • Kết hợp với kiểu tóc mái rẽ lệch sẽ khiến mặt tròn trở nên nhỏ hơn.

Không nên

  • Không nên để kiểu tóc xoăn tít, bởi nó sẽ khiến mặt bạn càng tròn hơn.
  • Kiểu tóc đuôi ngựa đang là hot trend dạo gần đây, gắn liền với tên tuổi của nàng pop girl sành điệu Ariana Grande , tuy nhiên không phải nàng mặt tròn này cũng nên thử kiểu tóc này. Đây không phải là kiểu tóc dễ để bởi nó sẽ làm lộ khuyết điểm trên mặt của bạn.
  • Tránh thử các loại mái bằng, nó chỉ càng khiến khuôn mặt bạn trở nên ngắn và tròn hơn nhiều thôi.

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da