Trắng da tự nhiên trong 7 ngày có đáng tin không?

Trắng da tự nhiên trong 7 ngày có đáng tin không?, tâm tư của nhiều cô gái khi không được sở hữu làn da trắng hồng đều ao ước là 1 lần trong đời được làn da trắng hồng thì không cô gái nào không mong muốn.

Trong thời điểm cận tết việc làm sao để có làn da trắng hồng luôn rất là quan trọng với nhiều chị em phụ nữ.Thời gian gần đây rộ lên làm trắng da tự nhiên trong 7 ngày đang nhận được sự quan tâm rất lớn, xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết cách làm sao trắng da tự nhiên nhé.

1. Trắng da toàn thân trong 7 ngày, có đáng tin không?

Theo ý kiến rất được tin tưởng của các chuyên gia da liễu cho biết, sẽ không có gì gọi là phép màu nào có thể khiến các chị em nhanh chóng thay đổi làn da như mong muốn trong thời gian ngắn là điều không khả thi.

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Bởi vì, màu da của mỗi chị em luôn là một yếu tố có từ di truyền, nếu thực sự da các chị em ngăm và muốn trắng trong 7 ngày với một liệu trình phương pháp tự nhiên là điều không thể.

Thực tế, làn da của các chị em trắng sáng hơn một phần là do lớp tế bào chết đã được nhanh chóng cởi bỏ, loại bỏ lớp da non được lộ ra ngoài, tỏa sáng tạo cho các bạn nữ có cảm giác mềm mịn, sáng da hơn.

Thế nên, thay vì các chị em nghĩ ngay đến việc dùng các hóa chất gây hại cho da thì các chị em có thể dưỡng trắng da toàn thân ngay tại nhà trong mùa dịch bằng cách sử dụng sản phẩm đến từ thiên nhiên. Vừa mang lại cảm giác lành tính, và mang lại hiệu quả nhất định.

2. Quy trình dưỡng trắng da trong vòng 7 ngày

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Các chị em có thể làm sạch da mỗi ngày, bằng cách tiến hành tắm nước ấm khoảng 28 độ C, các chị em có thể kết hợp massage cơ thể theo chuyển động dạng hình tròn. Các chị em nên dùng khăn tắm để chà sát nhẹ nhẹ xung quanh cơ thể. Lưu ý các chị em nên chọn sữa tắm có chứa vitamin E, A, C, axit glycolic.

Sau khi các chị em tiến hành xả cơ thể bằng sữa tắm thì dùng nước vo gạo (pha thêm chanh, muối, nước ép cà chua, sữa tươi…) các chị em tiếp tục massage cơ thể trong vòng 15 phút rồi xả lại với nước lạnh.

Các chị em tiếp tục tẩy tế bào chết tự nhiên (chỉ nên thực hiện 1-2 lần/tuần), bằng cách tiến hành dùng mặt trong của vỏ và ruột chanh vàng dằm nát, các chị em có thể chà nhẹ lên da rồi tắm lại bằng nước lạnh.

Sau đó các chị em nên đắp mặt nạ trắng da từ thiên nhiên sau quá trình tẩy da chết. Khoảng 20-30 phút thì nên tiến hành xả lại với nước.

Sử dụng nhanh chóng kem dưỡng trắng hàng ngày của các chị em, ưu tiên các loại kem có chứa thành phần vitamin C, B3, Hydroquinone, acid kojic, arbutin… đây được xem là những thành phần giúp dưỡng trắng da.