Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép

Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép, là con gái mới lớn mà nhìn vào những đứa bạn cùng lớp thấy vòng 1 của đứa nào cũng tốt hơn mình khiến 1 số bạn gái vô cùng buồn, làm cách nào cải thiện vòng 1 để cho to ra đây.

Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Các chuyên gia nghiên cứu dựa vào công thức BMI để đo chuẩn cơ thể cân đối của con người. Công thức này sẽ giúp bạn tính được mức cân nặng như thế nào là phù hợp với chiều cao của cơ thể. 

1. Số đo vòng 1 bao nhiêu là lép

BMI = cân nặng/(chiều cao)²

Nếu BMI dao động từ 18,5-24,9 thì thân hình được cho là cân đối. Theo đó, một người phụ nữ có vòng 1 đẹp được tính như sau:

Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Chiều cao 150cm, ngực 80cm

Chiều cao 155cm, ngực 182cm

Chiều cao 160cm, ngực 85cm

Chiều cao 170cm, ngực 90cm

Nếu số đo ngực của bạn nằm trong những khoảng đo trên thì bạn có vòng 1 chuẩn. Câu trả lời cho câu hỏi số đo vòng 1 bao nhiêu là lép sẽ không có con số chính xác. Tùy vào thể trạng của cơ thể mà có những câu trả lời khác nhau. Hãy xem xét chiều cao và cân nặng của mình trước tiên nhé!

2. Nguyên nhân vòng 1 lép

Nhiều người thắc mắc không biết vì nguyên nhân gì mà vòng 1 của mình lại lép. Câu trả lời sẽ được các chuyên gia liệt kê sau đây:

Di truyền: nếu gia đình có mẹ ngực lép hoặc người trong gia đình có vòng 1 lép thì khả năng cao ngực của bạn cũng sẽ như thế.

Do chức năng buồng trứng kém: Vào giai đoạn tuổi dậy thì hormone estrogen không được giải phóng mạnh mẽ khiến cho ngực không phát triển cân đối.

Mô tuyến vú bị khuyết thiếu thì quá trình ngực phát triển cũng sẽ không giống như bình thường

Thói quen nằm ngủ sấp, ăn uống không khoa học cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của vòng một.

Tuy nhiên cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà cơ thể sẽ phát triển khác nhau. Nếu như không bởi vì những nguyên nhân trên mà vòng 1 của bạn vẫn lép thì không có gì đáng lo ngại cả. Chăm sóc cơ thể, ăn uống sinh hoạt khoa học sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn. Và vòng 1 dĩ nhiên cũng không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bạn.

3. Cải thiện vòng 1 như thế nào?

Bạn biết đấy, chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện số đo vòng 1 thông qua luyện tập và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Những mẹo cải thiện vòng 1 sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều:

  • Ăn uống theo chế độ tăng vòng 1 dựa trên hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Bổ sung các loại vitamin C, A, E, Protein, chất béo không no,… Tăng cường ăn rau xanh và các loại hạt, loại đậu (như đậu nành),…
  • Sử dụng miếng độn ngực và lót ngực cho những bộ cánh mà bạn muốn mặc lên người. Sử dụng thường xuyên cũng giúp vòng 1 phát triển hơn nữa.
  • Tập các bài tập gym giúp tăng vòng 1. Bạn có thể tìm đến những bài tập trên Youtube hoặc phòng gym để cải thiện.
  • Massage giúp ngực to tròn

Những thông tin số đo vòng 1 bao nhiêu là lép hy vọng giúp bạn có được những mẹo hay và kiến thức bổ ích. Lép hay đầy đặn không quan trọng, chỉ cần bạn yêu thương và cải thiện cơ thể của mình mỗi ngày thôi nhé! Chúc các cô gái luôn vui.

nguồn: https://beautysmile.vn/