Xem bói nốt ruồi trên ngón tay giữa là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi trên ngón tay giữa là tốt hay xấu?, việc xem bói thông thường của các chị em thì sẽ bị người đời nói ra nói vào nói tin dị đoan nhưng có nhiều cái không tin không được.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Vậy nốt ruồi trên ngón tay giữa có ý nghĩa gì tốt hay là xấu hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

1. Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi

– Nếu vị trí mọc ở đầu và mặt: hay mọc ngay giữa trán được xem là chủ phú quý, gần thiên đình phải nói là cực quý. Trên vị trí ngay trán có 7 nốt ruồi đen được cho là chủ đại phú, đại quý. Còn nếu mọc ngay vị trí Thiên trung thì có thể hại cha, còn ngay Ấn đường là có thể hại mẹ, và ở Tư không thì biểu hiện hại cả cha lẫn mẹ.

Thông tin tham khảo: giá collagen

– Mọc ngay vị trí hai bên vành tai chủ ý muốn nói về trí tuệ, rất thông minh, hay vị trí trong tai là chủ sẽ được sống thọ, nếu xuất hiện bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ngay ở vị trí khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, còn ở trên con mắt nếu mọc nhiều được xem là khốn khổ, còn xuất hiện dưới con mắt được xem là có lộc bất ngờ, vị trì ngay trong lông mày chủ thường sẽ nói về công danh, phú quý.

– Mọc ở vị trí Sơn căn chủ thường nói về nghiệp binh đao hay “sinh nghề tử nghiệp”; còn vị trí mọc bên mũi đau thường sẽ khổ đẫm lệ, còn vị trí trên sống mũi thì suốt đời luôn truân chuyên, làm gì cũng trì trệ; vị trí ở chuẩn đầu mũi đề phòng sẽ có thể chết vì súng đạn, gươm đao.

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở ngón tay giữa là gì?

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Người mà có vị trí nốt ruồi xuất hiện ngay trên ngón tay giữa thường có ý muốn nói là rất chín chắn, trưởng thành. Họ được xem là người có tâm tính rất tốt bụng, tính cách thì luôn cởi mở, và vui vẻ, vô cùng hoạt bát. Họ mang đến như một luồng gió mát vào mùa hè, và thường năng nổ trong các mọi hoạt động. Người xuất hiện vị trí có nốt ruồi ở ngón tay giữa thường nếu đi đến đâu cũng sẽ mang lại niềm vui cho nhiều người xung quanh.

Những ai đang có và sở hữu nốt ruồi ở ngón tay giữa thường sẽ có một cuộc sống hôn nhân khá là hạnh phúc, giàu sang, và có quyền cao chức trọng. Nhưng có điều họ lại khá dễ bị phụ thuộc và ỷ lại vào chính đối phương.

Người nếu có vị trí nốt ruồi dưới ngón tay giữa thì thường có tính khí nóng nảy, hay thất thường, và rất hung bạo, rất dễ gây nên xung đột mâu thuẫn với tất cả mọi người. Sẽ không hề giữ vững lập trường của mình, tinh thần của họ lúc nào cũng thường không tập trung vào trong mọi công việc, và đặc biêt họ không giữ chữ tín, sẽ không có trách nhiệm nào nên khó mà thành đạt.