Mặt lưỡi cày là gì? Tướng số ra sao?

Mặt lưỡi cày là gì? Tướng số ra sao?, chị em nào khi sinh ra mà có khuôn mặt lưỡi cày tuy là không ảnh hưởng gì lắm đến sức khỏe răng miệng của các chị em nhưng về tính thẩm mỹ hay tình duyên sẽ có nhiều cản trở với các chị em.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Vậy theo nhân tướng học thì mặt lưỡi cay ra sao? hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

1. Mặt lưỡi cày là như thế nào? Nguyên nhân từ đâu?

Mặt lưỡi cày thường là cách gọi trong dân gian ám chỉ những chị em nào mà có khuôn hàm dưới, cụ thể là vị trí cằm đưa ra phía trước phải nói là quá nhiều so với các chị em khác. Nhìn tổng thể thì sẽ thấy biểu hiện của gò má, mũi ở những chị em này khá thấp và lúc nào khuôn mặt cũng sẽ bị lõm vào trong so với trán.

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Có rất là nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này, thông thường thì có thể do 2 nguyên nhân chính:

– Do vị trí khớp cắn ngược: Tức là lúc này hàm phát triển quá mức so với mức và thường nằm ra phía ngoài hàm hay cụ thể còn gọi là móm. Có hai trường hợp cụ thể và phổ biến hiện nay với các chị em là móm răng và móm hàm.

– Do một số thói quen xấu: Các thói quen này hình thành ngay từ khi còn nhỏ của các chị em có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển của hàm răng như đẩy lưỡi, mút ngón tay,… Thói quen này của các chị em có thể khiến vị trí của cung răng bị đẩy ra ngoài nhanh hơn khiến cho xương hàm phát triển lệch lạc ra ngoài hàm nhanh chóng phá vỡ tương quan khuôn mặt.

2. Mặt gãy lưỡi cày có ảnh hưởng tới tướng số, cuộc sống không?

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Nhắc đến nhiều chị em mà chẳng may có mặt gãy lưỡi cày, thường thì theo tử vi sẽ nhắc đến là các chị em này có lối sống khép mình và ít nói. Hơn nữa, theo như tử vi còn cho rằng đây là kiểu chị em sẽ có tính cách khá là lươn lẹo, rấtghê gớm vì vậy các chị em này thường sẽ không được lòng người xung quanh và lúc nào cũng dè chừng khi tiếp xúc.

Phụ nữ nếu có gương mặt lưỡi cày sẽ có biểu hiện hậu vận khá vất vả về công danh sự nghiệp luôn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với bình thường. Hơn nữa, các chị em này luôn sẽ cảm thấy tự ti về ngoại hình nên rất là khó có được công việc tốt nhất và khó để mà phát triển công danh sự nghiệp của chính bản thân mình.

Ảnh hưởng mang tính thẩm mỹ, và dẫn đến kém duyên dáng ngay trên khuôn mặt nên đường tình duyên của các chị em này sẽ không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, trong một gia đình các chị em này thường sẽ là người chịu nhiều đau đớn, và bị tổn thương, cũng như thiệt thòi.