Chân nhiều sẹo mặc váy thế nào?

Chân nhiều sẹo mặc váy thế nào?, nhiều bạn gái tuổi đôi mươi nhưng có sẹo ở chân nên rất ngại trong việc mặc váy, khiến các bạn gái không được tự tin khi mặc 1 chiếc váy đẹp.

Các bạn gái đừng quá lo lắng vấn đề này nhé hãy cùng BeautySmile nhanh chóng tìm hiểu cách che khuyết điểm sẹo ở chân khi mặc váy khiến các bạn tự tin hơn khi mặc váy nhé.

1. Sử dụng phụ kiện – cách trang điểm để che đi vết sẹo ở chân khi mang váy

Nhiều bạn gái do quá lo lắng nên khó tập trung suy nghĩ ra nhiều cách hay để cải thiện che đi vết sẹo ở chân của mình. Có nhiều cách đơn giản và hiệu quả thì rất tuyệt vời. Nếu vết sẹo của các bạn gái nằm ở vị trí đùi thì bạn có thể chọn 1 chiếc váy có độ dài ngang đầu gối của mình. Trường hợp mà vết sẹo nằm ở đầu gối, các bạn gái nên chọn loại váy dài ngang bắp chân mình hoặc có thể chọn váy mixi dài tới mắt cá.

Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Tuy nhiên để bạn gái chọn độ dài váy còn sẽ phụ thuộc vào chiều cao hiện có của các bạn nếu chẳng may bạn có 1 vết sẹo ở đầu gối và bạn chỉ cao khoảng 1m55 trở lên thì bạn có thể chọn mặc váy mixi để nhanh chóng giúp bạn che đi khuyết điểm.

Ngược lại nếu bạn có chiều cao khiêm tốn 1m55 trở xuống thì bạn nếu diện váy mixi sẽ có cảm giác làm bạn gái hơi bị thấp, do đó các bạn gái nên chỉ lên lựa chọn váy dài ngang bắp chân là chuẩn xác. Ngoài ra các bạn gái cũng có thể tham khảo thêm nhiều cách che khuyết điểm sẹo ở chân khi mặc váy bằng cách theo dõi trong các bài viết sau có tại BeautySmile.

2. Khéo léo che khuyết điểm ở chân với tất hoặc quần tất

 Thông tin tham khảo:Uống Collagen có tác dụng gì?

Tất, quần tất của các bạn gái được xem là những phụ kiện không thể thiếu với mỗi bạn gái nếu bạn nào chưa có thì sắm ngay đi nhé. Các loại quần tất thường được chọn lựa và sử dụng của các bạn gái cho những mục đích khác nhau, chẳng hạn như trường hợp dùng vào ngày trời nắng ráo, hay sử dụng vào những ngày trời trở lạnh, hoặc các bạn gái có thể  kết hợp với váy nhanh chóng che đi khuyết điểm sẹo ở chân mình.

Tất dài, quần tất có nhiều mẫu mã khác nhau các bạn gái nên chọn loại nào có độ dày, mỏng khác nhau tùy sở thích mỗi bạn, do vậy không có 1 khuôn khổ mà chỉ đưa ra lời khuyên cho mỗi bạn nên lựa chọn loại quần tất thích hợp với bản thân.

Nếu các bạn gái sử dụng quần tất chỉ với mục đích che khuyết điểm sẹo, hãy chọn ngay loại quần tất mỏng nhẹ, hợp với màu da của các bạn gái. Nếu bạn gái thuộc dạng là một cô nàng cá tính, có thể sẽ phá cách và nghĩ ra khi kết hợp với loại quần lưới hoặc quần nhiều họa tiết. Trường hợp các bạn gái đi dự sự kiện, nên có thể dùng loại tất lưới mỏng mịn, nhưng đầy sang trọng.

nguồn: https://beautysmile.vn/

error: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Beautysmile