Nâng Mũi Perfect Giải Pháp Cho Dáng Mũi Hoàn Hảo Đẹp Như Mơ

Nâng Mũi Perfect Giải Pháp Cho Dáng Mũi Hoàn Hảo Đẹp Như Mơ,bạn có những khiếm khuyết mà không dám thổ lộ với ai, mũi bạn không được đẹp, bạn thấy nhiều người thẩm mỹ nhưng bạn cũng muốn làm ngại mọi người xung quanh dị nghị.

Nâng mũi Perfect là giải pháp giúp bạn thay đổi khuôn mặt nhanh chóng và thăng hạng nhan sắc. Hiện nay có rất nhiều cách nâng mũi khác nhưng nâng mũi Perfect vẫn mang những nét vô cùng riêng biệt.Cùng các chuyên gia của Beautysmile giáp đáp ngay thắc mắc của các chị em ngay trong bài viết này.

1. Nâng mũi Perfect là gì?

Nâng mũi Perfect là phương pháp thẩm mỹ được nhiều phụ nữ lựa chọn. Phương pháp giúp thay đổi dáng mũi và cải thiện những khuyết điểm của mũi.

Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Đây là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo mềm cao cấp và sụn tự thân chuyên biệt. Với cách này, sụn mũi mới tạo sẽ ít gây ra những biến chứng về sau cho cơ thể.

Vì thế mà nhiều người đã lựa chọn nâng mũi Perfect để an toàn hơn.

2. Những người phù hợp với nâng mũi Perfect

Nâng mũi Perfect phù hợp với ai? Với những khách hàng từ 18 tuổi trở lên cảm thấy tự ti với chiếc mũi của mình đều có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn cụ thể. Với tình trạng mũi như sau thường sẽ tìm đến nâng mũi Perfect:

 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì?

  • Người có sống mũi không cân đối bẩm sinh. Mũi thấp và tẹt
  • Sóng mũi bị gồ hoặc do một tai nạn khiến mũi không giống như ban đầu (bị gãy)
  • Mũi từng phẫu thuật và bị hỏng. Nâng mũi Perfect cũng phù hợp với người nâng mũi hỏng và chưa tìm được cách giải quyết cho mình.
  • Đầu mũi to, cánh mũi rộng hoặc lỗ mũi bên to bên nhỏ

Bất kể bạn đang trong tình trạng nào và mong muốn mũi của mình sẽ cao ráo, thon gọn và xinh đẹp hơn đều có thể lựa chọn nâng mũi Perfect. Bạn không cần quá đắn đo hoặc lo ngại nhiều vấn đề khác. Nếu bạn có mong muốn nâng mũi hãy tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín về đội ngũ cũng như danh tiếng để được tư vấn và chỉnh sửa theo ý muốn.

3. Quy trình nâng mũi Perfect

Cụ thể  quy trình nâng mũi Perfect như sau:

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng trình bày khuyết điểm trên chiếc mũi cũng như nguyện vọng thẩm mỹ. Bác sĩ tiến hành tư vấn về dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Kết hợp với nguyện vọng của khách hàng để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật phải kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân. Những thành phần thuốc dị ứng cũng như tiền sử bệnh án. Đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật.

  • Bước 3: Dựng phần mềm 3D

Mô phỏng hình ảnh kết quả đạt được sau khi phẫu thuật bằng phần mềm dựng hình 3D. Hình ảnh trước khi phẫu thuật và sau phẫu thuật sẽ được các bác sĩ tái hiện.

  • Bước 4: Đo vẽ, sát khuẩn, gây tê

Phác thảo trực tiếp dáng mũi thông qua những tư liệu thu thập được. Việc này giúp quá trình điều chỉnh mũi diễn ra thuận lợi, chuẩn xác hơn.

Tiến hành gây tê và sát khuẩn cho bệnh nhân

  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho bệnh nhân

Dựa trên chuyên môn và kỹ thuật và bắt đầu tiến hành phẫu thuật bóc tách và đưa sụn vào cho bệnh nhân.

  • Bước 6: Thăm khám và dặn dò bệnh nhân

Chăm sóc sau hậu phẫu. Dặn dò bệnh nhân những điều cần thiết sau phẫu thuật.

Nâng mũi Perfect là lựa chọn an toàn dành cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có nhiều hơn những kiến thức về nâng mũi và sáng suốt lựa chọn.