Nâng mũi có vĩnh viễn không

Nâng mũi có vĩnh viễn không, là 1 người phụ nữ thời đại 4.0 thì không ai không muốn mình có 1 sống mũi cao và sẽ làm nỗi bật khuôn mặt trông hoàn hảo hơn.

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Vậy trước khi có ý định phẫu thuật thì nhiều chị em khá lo lắng muốn biết rõ là nâng mũi có dùng vĩnh viễn không hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

1. Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Nếu các chị em sử dụng phương pháp thực hiện nâng mũi không cần thông qua phẫu thuật – các chị em phải tiến hành tiêm chất làm đầy Filler vào phần mũi các chị em cần nâng cao thì lúc này chỉ có thể duy trì một khoảng thời gian từ 1 – 3 năm.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Do đó, các chị em muốn có sóng mũi hoàn hảo và tiếp tục duy trì được vĩnh viễn thì các chị em phải cần đến rất nhiều phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Tuy nhiên, nếu các chị em phẫu thuật nâng mũi mà chỉ bắt đầu đặt sụn nhân tạo để làm cho sóng mũi của các chị em cao lên mà không cần quan tâm tới xử lý của phần đầu mũi thì sau một thời gian các chị em có thể gặp phải những vấn đề biến chứng như: mũi bị tình trạng bóng đỏ, lộ sóng hay có thể bị lệch, bị biến dạng khi va chạm…Vì vậy, sẽ không có gì bảo đảm cho các chị em là chắc chắn cho việc mũi có thể lúc nào cũng duy trì vĩnh viễn nếu các chị em dùng phương pháp này.

2. Lý do làm cho mũi có thể tồn tại lâu dài với thời gian

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Cả 2 phương pháp đều cho vấn đề sử dụng sụn tự thân để góp phần bao bọc và bảo vệ cho phần đầu mũi. Sụn tự thân được tiến hành lấy từ sụn vành tai, hay sụn sườn, và sụn vách ngăn nên sau khi sụn các chị em được đưa nhanh chóng vào mũi nó có khả năng gây tương thích với cơ thể các chị em rất nhanh cũng như được bảo bọc nuôi dưỡng bởi các tế bào và máu. Chính vì thế, nó có thể giúp các chị em khắc phục được những nguy hiểm biến chứng thường gặp sau khi các chị em phẫu thuật như bóng đỏ, lộ sóng mũi…

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì là khẳng định hay chắc chắn nếu các chị em không chọn được cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín và có thể đặt niềm tin để các chị em tiến hành phẫu thuật. Bởi hiện nay, có rất là nhiều trung tâm thẩm mỹ tiến hành đồng loạt quảng cáo về các loại hình thức nâng mũi này và không phải thẩm mỹ nào cũng bảo đảm làm tốt hết. Do đó, các chị em phải hết sức cẩn trọng trong khâu đầu tiên này.