Giảm sưng sau khi cắt mí mắt

Giảm sưng sau khi cắt mí mắt, tuy biết là chỉ tiểu phẫu khá là đơn giản nhưng cũng sẽ khiến mắt chị em sưng lên ở 1 khoảng thời gian nhất định trước khi trở lại bình thường.

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Vậy làm cách nào giảm sưng nhanh nhất sau khi cắt mí mắt hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhé

1. Nguyên nhân mí mắt bị sưng sau khi cắt mí

Theo như nhận định của nhiều chị em khi đã thực hiện phẫu thuật liên quan về mí mắt đã cho biết rằng, khi phẫu thuật mí mắt thường sẽ bị tình trạng sưng, đây cũng là trường hợp nhiều chị em không quá lo lắng đâu vì thông thường thì các cuộc phẫu thuật về mắt nào cũng sẽ mang đến tình trạng sưng đỏ.

Thông tin tham khảo: tuổi 40 nên uống collagen loại nào

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian 2 tuần thì dấu hiệu rõ ràng của việc sưng đỏ đó sẽ có cái nhìn thấy đỡ và trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tháng sau thì mí mắt các chị em mới trở lại ổn định và bắt đầu hoạt động bình thường một cách thật là tự nhiên.

Tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt ngay khi cơ thể các chị em bắt đầu trạng thái phục hồi, các chị em lại cảm thấy vô cùng khó chịu với phần mí mắt to, cảm giác sưng đỏ hoặc các chị em khi ngủ khó trong việc khép kín mắt.

2. Cách giảm sưng sau khi cắt mí mắt cực kỳ hiệu quả

Thông tin tham khảo: Collagen là gì?

Nếu như không phải là do nguyên nhân nào hay lỗi trong kỹ thuật cắt mắt, chỉ với những phương pháp vô cùng đơn giản tại nhà sẽ giúp mí mắt của các chị em có thể nhanh chóng giảm ngay tình trạng sưng và hình thành mí mắt vô cùng tự nhiên như mong đợi.

Thực hiện ngay các dịch vụ trong phẫu thuật thẩm mỹ, vết thương các chị em cần có thời gian nhất định từ 7 ngày tiểu phẫu và 10 ngày mới có thể hồi phục. Hiện nay với phương pháp Plasma lạnh sẽ giúp vết thương các chị em tiến hành hồi phục trong khoảng thời gian vô cùng ngắn. Công nghệ Plasma lạnh được xem như là những công nghệ vô cùng tiên tiến trên thế giới được các nhà sản xuất bởi công ty cổ phần công nghệ Plasma Việt Nam (PLT).

Công nghệ này khá phổ biến và có tác dụng diệt khuẩn không ngờ và kích thích tăng tốc nhất giúp làm lành vết thương như mong đợi nhưng không hề gây tác dụng phụ. Những điều đó một phần có thể rút ngắn nhanh nhất trong khoảng thời gian hồi phục vết thương, và tạo cho các chị em về sự an toàn về sức khỏe.