Collagen uống một năm mấy lần?

Lợi ích của collagen bao gồm sáng da, tóc và móng tay chắc khỏe hơn, ít đau khớp hơn. Do vậy, Collagen rất nổi tiếng trong thế giới làm đẹp như một chất bổ sung nên được thực hiện cho hầu hết các vấn đề về da mà bạn có thể gặp phải. Cũng như các loại thực phẩm bổ sung khác, thật khó có thể nói được sẽ mất bao lâu trước khi bạn nhận thấy kết quả từ việc bổ sung collagen của mình. Vậy collagen uống một năm mấy lần thì đạt hiệu quả?

1. Collagen uống một năm mấy lần?

 Dĩ nhiên sẽ không có câu trả lời cụ thể cho tất cả mọi người, vì mỗi người sẽ có 1 thể trạng khác nhau, và cơ thể chúng ta thay đổi theo năm tháng. Năm ngoái cơ thể ta đã khác năm nay, và sang năm, và sang năm nữa. Cho nên, tùy vào cơ thể của mỗi người, tại thời điểm nhất định, sẽ có chỉ định khác nhau cho phù hợp.

Do vậy, cách tốt nhất là tham khảo ý kiến của bác sĩ gia đình của bạn. Hoặc bạn quan tâm đến sự trẻ trung của làn da, hãy tham khảo bác sĩ gia liễu để có chỉ định chính xác mà bạn tìm kiếm.

2. Hiệu quả từ liệu trình đầu tiên thế nào?

 Như đã đề cập ở trên, khó có thể nói được sẽ mất bao lâu trước khi bạn nhận thấy kết quả từ việc bổ sung collagen của mình. Nhưng các nhà khoa học thì luôn khách quan, cụ thể, rõ ràng và đo đếm chính xác. Đây là gợi ý cho bạn.

Thông thường, bạn có thể bắt đầu thấy một số kết quả sau khoảng 4 tuần bổ sung hàng ngày. Sau một vài tháng, bạn sẽ có thể thấy làn da khác biệt rõ rệt với sự cải thiện đáng kể. Rõ ràng là tín hiệu đáng hy vọng phải không.

Nhưng đừng quên, cũng như các loại sản phẩm bổ sung khác, bạn sẽ phải tìm hiểu rất kỹ để tìm đúng nhà sản xuất uy tín. Do đó, thông thường, bạn phải đổi vài loại sản phẩm trước khi tìm thấy đúng thứ bạn cần.

Nói một cách đơn giản, thời gian để collagen hoạt động để cải thiện làn da, khớp và tóc có thể khác nhau tùy thuộc vào bên ngoài (yếu tố môi trường) và bản chất (gen) của cơ thể bạn.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da