Mũi tẹt có xấu không? Giải Pháp Khắc Phục Mũi Tẹt Là gì?

Mũi tẹt có xấu không? Giải Pháp Khắc Phục Mũi Tẹt Là gì?, thời đại ngày nay các chị em luôn tâm niệm mình cần phải có dáng mũi cao mới xem là chuẩn đẹp như sao Hàn.

Nên ai có dáng mũi tẹt luôn không được lòng chủ nhân, vậy làm gì để khắc phục tình trạng mũi tẹt. Hãy xem qua bài này cùng Beautysmile để biết rõ nhiều hơn và tìm ra cách khắc phục.

Thế nào là mũi tẹt?

Mũi tẹt luôn xuất hiện ở người Châu Á, trong đó phải kể đến Việt Nam đa số các chị em là mũi tẹt khi sinh ra. Đặc điểm xem là dễ nhận ra nhất của một dáng mũi tẹt của các chị em là có phần sống mũi thấp, dẫn đến xương mũi to bè.

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Cùng với đó, điêu nhận biết kế tiếp là một chiếc mũi tẹt thường đi kèm với những đặc điểm đó là đầu mũi to, mũi ngắn hếch, 2 cánh mũi to bè lỗ 2 lỗ mũi.

Có 3 dạng mũi được xem là thấp tẹt phổ biến nhất hiện nay:

Mũi thấp tẹt hoàn toàn không có sống mũi

Đây được xem dễ nhận biết nhất là dáng mũi có cấu trúc phần sống mũi rất thấp và ngắn, nếu nhìn trực diện có cảm giác như hoàn toàn không có sự hiện diện của sống mũi.

Mũi thấp tẹt ngắn hếch

Đây cũng được xem là dáng mũi có cấu tạo phần sống mũi thấp, khó nhìn thấy được sống mũi, quan sát chiều dài chiếc mũi ngắn, đầu mũi ngắn sẽ có đặc trưng to bè sang hai bên và hếch lên làm lộ hai lỗ mũi khi những ai nhìn trực diện. Khi quan sát nhìn góc nghiêng sẽ thấy đầu mũi có phần bị hếch lên phía trên rõ nét.

Mũi thấp tẹt + cánh mũi to

Nếu tinh mắt để ý thấy là dáng mũi có phần sống mũi thấp đi kèm với phần đầu mũi to bè. Quan sát thật kỹ từ phía dưới lên sẽ thấy rõ vô cùng khi hai cánh mũi bè ra, khá dày, hai lỗ mũi to nên nhìn chiếc mũi có cảm giác khá thô kệch không hài hòa với khuôn mặt.

Mũi tẹt có xấu không?

Chắc chắn như ở đầu bài đã nói thì mũi thấp tẹt là một trong những dáng mũi không được ưa thích nếu như chủ nhân của các chị em được lựa chọn. Xét trên phương diện góc độ thẩm mỹ, thì chiếc mũi tẹt sẽ thuộc vào danh sách những dáng mũi được xem là xấu, thô kệch làm cho khuôn mặt các chị em mất cân đối, không có điểm nhấn và hài hòa với khuôn mặt.

2. Phẫu thuật nâng mũi: giải pháp khắc phục tình trạng mũi tẹt

Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Hiện nay có nhiều giải pháp đặt ra giúp các chị em có mũi tẹt muốn nhanh chóng thay đổi để có mũi cao hơn, ngành y khoa thế giới đã rất phát triển nên việc các chị em áp dụng phẩu thuật thẩm mỹ để làm đẹp là 1 điều tốt và mang lại may mắn trong thời đại ngày nay.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi được xem là phương pháp can thiệp, thực hiện cấy ghép sụn nâng mũi để có thể chỉnh hình dáng mũi, nâng cao sống mũi giúp các chị em tạo ra dáng mũi thanh thoát, cân đối và mang lại hình dáng hài hòa với khuôn mặt.

Nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi ngày nay đang được nhiều người lựa chọn để các chị em tham khảo bao gồm: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn,…