Xem tướng người mắt to mắt nhỏ

Xem tướng người mắt to mắt nhỏ, nếu chẳng may khi sinh ra cả nam hoặc nữ nếu ai lỡ bị tình trạng mắt to mắt nhỏ thì nếu quan niệm cuộc đời thì cho rằng điều đó là điều hết sức bình thường.

Thông tin tham khảo: Những bệnh không nên uống collagen

Nhưng theo quan niệm nhân tướng học thì sẽ có nhận định hoàn toàn khác, hãy xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết rõ chính xác nhé.

1. Xem tướng mắt to mắt nhỏ

Theo quan niệm của nhân tướng học, thì nam giới nếu mắt trái to thường sẽ không hợp với các trường hợp như cha và vợ, là người sẽ có tính gia trưởng.

Thông tin tham khảo: giá collagen

Còn nếu nam giới có hiện tương mắt phải to thì sẽ có hiện tượng kém duyên với mẹ, đồng thời sẽ có tính khá nể sợ vợ. Tuy nhiên, bản thân họ là người không thể nào mà từ chối phụ nữ, ngoài vợ của mình thì luôn tốt với cả những người phụ nữ khác nữa. Nữ giới nếu có hiện tượng mắt trái to, mắt phải nhỏ thì thường khá là sợ chồng, vì chồng mình mà vất vả và khổ cực, luôn bôn ba khắp chốn.

Nhìn chung, nếu người mắt to mắt nhỏ thì cuộc đời của họ tuy có rất nhiều thăng trầm nhưng đường tài vận tốt, tiền bạc lúc nào cũng dồi dào, đàn ông thì có thể sẽ lấy được người vợ vô cùng đảm đang mọi việc.

2. Xem tướng người mắt to mắt nhỏ sang giàu hay khổ cực

1. Người nào mà mắt trái to thì có biểu hiện là tướng khắc thê, có thể sẽ làm những chuyện làm tổn hại đến vợ mình.
2. Mắt trái mà nhỏ thì rất dễ mất cha ngay từ nhỏ, vướng vào họa nữ nhân.
3. Mắt phải mà nhỏ thì dễ sẽ mất mẹ ngay từ nhỏ, làm hậu vận sẽ không được tốt, dẫn đến kém duyên tử tức.
4. Người mà mắt to mắt nhỏ thì không phân biệt dù là nam hay nữ, thì đường hôn nhân luôn khó tránh được hạnh phúc vẹn tròn.
5. Nữ giới mà mắt trái to thì tình cảm với người chồng sâu sắc, người chồng nếu là chủ gia đình, sẽ quyết định tất thảy.
6. Nam giới mà mắt trái to sẽ dễ quen tùm lum nảy sinh tình cảm ngoài luồng, là người vô cùng gia trưởng, độc đoán.
7. Nữ giới mà mắt phải to thì tình trạng gia đình hài hòa sống hạnh phúc, song có thể dẫn đến ngoại tình.
8. Nam giới mà mắt to thì sẽ 1 lòng 1 dạ với gia đình, luôn yêu thương vợ con.