Vô nước biển có mập không

Vô nước biển có mập không, không phải sức khỏe của các chị em nào cũng luôn khỏe mạnh mà sẽ có những lúc thường xuyên xảy ra bệnh tật, với các chị em ốm thường sẽ thiếu chất nên việc thường xuyên vô nước biển thì liệu có gây cho chị em mập lên hay không?

 Thông tin tham khảo: Uống collagen có tốt không

Với những chị em có thân hình đầy đặn do bệnh mà vô nước biền thường xuyên nên cũng hơi lo vì sợ mình sẽ tăng cân nhanh chóng. Xem ngay bài này cùng Beautysmile để biết thông tin chính xác nhé.

1. Truyền nước biển là gì? Truyền nước biển có tác dụng gì?

“Truyền nước biển” là việc các chị em thường xuyên sử dụng, truyền nước biển bằng cách tiêm truyền nhỏ giọt dung dịch có chứa thành phần chứa muối và các chất chứa điện giải truyền vào cơ thể các chị em qua đường tĩnh mạch.

 Thông tin tham khảo: Collagen có tác dụng gì

Tác dụng nhanh chóng của việc truyền nước biển là giúp các chị em trong việc nâng cao hiệu quả để điều trị và phục hồi sức khỏe hiệu quả.

Thường các chị em truyền nước biển 1 phần do bệnh hay có thể dùng cho các trường hợp các chị em bị mất nước và dẫn đến mất máu do tiêu chảy, ói mửa, bỏng, hay có thể ngộ độc thực phẩm… Bác sĩ đã chỉ ra một số loại dịch truyền thuộc nhóm này là lactate ringer, bicarbonate natri 1,4%, natri clorua 0,9%…

2. Truyền nước biển có mập không?

 Thông tin tham khảo: Collagen là gì – Sác Ngọc Khang

“Truyền nước biển có khiến cho các chị em mập không?” đây cũng là thắc mắc thường xuyên của khá nhiều chị em. Họ luôn cho rằng việc mình truyền nước biển sẽ vô tình có thể giúp tăng cân nhanh chóng do dịch truyền có chứa nhiều thành phần vitamin và các loại khoáng chất. Tuy nhiên, thì trên thực tế, chưa có nhà chứng khoa học nào đã chứng minh cho việc truyền dịch mà lại có tác dụng cải thiện quá trình cân nặng cho người gầy.

Ngoài ra, việc truyền dịch chỉ được các chị em thực hiện trong trường hợp thật sự cần thiết và phải biết tuân thủ các nguyên tắc an toàn. Các chị em nào không thiếu hụt chất dinh dưỡng, chất điện giải thì không nên tự ý đi truyền nước biển.