Ăn bắp mỹ có mập không

Ăn bắp mỹ có mập không, bắp mỹ ăn ngon không, hầu như các chị em đánh giá ăn bắp mỹ rất là ngon nhưng nếu các chị em ăn thường xuyên bắp mỹ thì liệu có nên không vì các chị em đang trong quá trình thực hiện giảm cân khá nghiêm ngặc.

Trước câu hỏi này của các chị em hãy cùng Beautysmile đi ngay vào bài viết này để biết là liệu các chị em ăn bắp mỹ có gây nên tình trạng tăng cân hay không nhé.

Các chị em nào đang có ý định sẽ dùng bắp ngô để thực hiện quá trình giảm cân. Vậy các chị em phải nhất định biết được trong bắp mỹ đang có bao nhiêu calo để các chị em có thể đưa ra cho bản thân mình một thực đơn dùng dể giảm cân hiệu quả nhất.

1. Bắp mỹ bao nhiêu calo?

Các trung tâm thuộc viện dinh dưỡng khuyến cáo thì bắp ngô ngày nay còn được xem là nguồn thực phẩm vô cùng quý giá giúp cung cấp dinh dưỡng cho con người và cũng được dùng rất phổ biến ở Việt Nam.

Thông tin tham khảo: Uống collagen bao lâu thì dừng

Thành phần của ngô thường được nhiều chị em tin dùng vào bữa sáng để có thể nhanh chóng cung cấp năng lượng cho những hoạt động trong một ngày được tốt hơn.

Rất nhiều trung tâm nghiên cứu đã chỉ ra:

  • Trong thành phần 100g ngô hạt sẽ cung cấp cho ra khoảng 177 calo
  • Cứ mỗi 3 bắp ngô thì cỡ trung bình sẽ cho ra ngay 100g ngô hạt bởi vậy trong 1 bắp ngô sẽ cung cấp ~ 60 calo.

Ngoài việc bắp còn cung cấp calo, thì trong 100g bắp ngô mỹ còn có thể chứa khoảng 1.2g chất béo, 2.7g chất xơ, 3.2g đường. Ngô cũng được xem là rất dồi dào vitamin A, canxi, vitamin C, Magie…

2. Ăn bắp mỹ nhiều có béo không?

Thông tin tham khảo:Collagen là gì – Sắc Ngọc Khang

Khi các chị em biết được trong trái bắp mỹ đã có chứa bao nhiêu calo? Vậy chắc hẳn nhiều chị em sẽ đặt ra câu hỏi liệu các chị em ăn nhiều ngô có dẫn đến bị béo không. Nguồn thực phẩm bổ sung ngô có thể thay thế gạo trắng còn được xem là phương pháp giảm cân hiệu quả?

Bởi vậy theo như các lời khuyên của các chuyên gia viện dinh dưỡng thì các chị em hoàn toàn có thể cung cấp và bổ sung ngô vào chính thực đơn giảm cân hàng ngày. Điều vô cùng quan trọng là các chị em làm sao vẫn phải kiểm soát được lượng calo mỗi khi các chị em nạp vào và tránh được lượng calo tiêu hao. Các chị em không nên quá lạm dụng và ăn quá nhiều ngô thì có thể dẫn đến hệ lụy và phản tác dụng.