Cách Giảm 10kg Trong 2 Tuần Ăn Kiêng Với Trứng Luộc

Cách Giảm 10kg Trong 2 Tuần Ăn Kiêng Với Trứng Luộc, giảm cân là quá trình mà ai cũng phải trải qua sau giai đoạn có thân hình quá mập, gây cho bạn nhiều chứng bệnh ví dụ như khó thở, người hay mệt và không làm được việc nặng nhọc.

Cách giảm 10kg trong 2 tuần ăn kiêng với trứng luộc sẽ giúp bạn giảm được số cân như mong muốn. Hay sẽ khiến cơ thể mệt lả, không có năng lượng hoạt động. Cùng các chuyên gia Beautysmile giải đáp tại bài viết dưới đây.

1. Cách giảm 10kg trong 2 tuần ăn kiêng với trứng luộc có được không?

Cách giảm 10kg trong 2 tuần ăn kiêng với trứng luộc? Bí quyết này được chị em chia sẻ rầm rộ nhưng lại không được khuyến khích bởi các chuyên gia. Cách giảm cân như trên chính là đang khiến cơ thể của bạn kiệt sức và gần như là không thể thực hiện được.

Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Chắc hẳn bạn sẽ biết đến diễn viên IU với thực đơn giảm cân chỉ với trứng luộc và khoai lang. Nhưng thực tế rất ít người giảm được số cân như mong muốn và hầu hết đều cảm thấy vô cùng mất sức, mất năng lượng trong quá trình giảm cân.

2. Cách giảm 10kg an toàn

2.1. Chế độ ăn uống và tập luyện

Giảm 10kg bạn cần khoảng thời gian ít nhất là 3 tháng. Trong 3 tháng này bạn cần kết hợp thực đơn ăn kiêng (giảm tinh bột, đường, chất béo có hại,…) và luyện tập.

Về thực đơn, bạn rất cần bổ sung chất xơ (rau xanh, trái cây,…), uống nhiều nước, hạn chế đồ ăn dầu mỡ và thực phẩm có nhiều calo. Bạn cần biết cách tính calo mỗi ngày nạp vào cơ thể.

 Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

Dựa trên nguyên tắc calo nạp vào ít hơn calo tiêu hao. Mỗi ngày bạn cần biết mình nạp vào chính xác bao nhiêu calo và thực hiện luyện tập tiêu hao calo nhiều hơn con số đó. Có rất nhiều hướng dẫn cho cách tính calo cũng như thực đơn có sẵn từ các chuyên gia bạn có thể tham khảo. Hãy lên cho mình kế hoạch và nhật ký calo để giải quyết vấn đề này.

2.2. Cần thời gian và sự kiên nhẫn

Bạn không cần vội khi giảm cân. Khi bạn vội vàng cân nặng sẽ không giảm mà còn có nhiều tác hại cho sức khỏe. Giảm béo là quá trình cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Đây cũng không thể là việc nhanh chóng có thể thực hiện được trong ngày 1, ngày 2. Sử dụng thuốc giảm cân hoặc các biện pháp “ép cơ thể giảm cân” ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của bạn.

3. Những điều lưu ý khi giảm béo

Những lưu ý bạn cần biết để giảm béo không trở nên quá khó khăn:

  • Uống thật nhiều nước mỗi ngày. Những thời điểm uống nước trong ngày tốt nhất là vào buổi sáng, trước bữa ăn.
  • Khi có thời gian rảnh bạn cần kiếm ngay việc để làm để bản thân không nghĩ đến chuyện ăn
  • Chuẩn bị đồ ăn vặt dành riêng cho người giảm cân cũng là cách giúp bạn nạp ít calo mỗi ngày.

Hy vọng những thông tin liên quan đến vấn đề cách giảm 10 kg trong 2 tuần ăn kiêng với trứng luộc sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cho mình. Chúc bạn thành công với công cuộc giảm cân.

error: Bạn không thể ăn cắp nội dung từ Beautysmile