Giảm cân nhanh trong 1 tuần không dùng thuốc

Giảm cân nhanh trong 1 tuần không dùng thuốc, các bạn gái cần làm gì để nhanh chóng giảm cân mà không cần lạm dụng đến thuốc vì các bạn gái lo sợ khi dùng thuốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nên hiện nay nhiều chị em truy lùng cách giảm cân hiệu quả mà không cần dùng đến thuốc.

Cách Giảm 5kg Trong 1 Tuần, thú thật là rất khó khi ép cơ thể phải giảm cân nhanh chóng chỉ trong 1 tuần là quá ngắn, ít ai thực hiện được nhưng nếu có quyết tâm thì vẫn có thể làm được nếu áp dụng đúng cách sau đây.

Giảm cân sẽ giúp chị em có được thân hình thon thả và quyến rũ hơn. Nhiều người lan truyền nhau bí quyết có thể giảm được 5kg / tuần. Thực hư vấn đề này như thế nào? Theo dõi bài viết để nhận được câu trả lời của các chuyên gia beautysmile về các cách giảm 5kg trong 1 tuần.

1. Cách giảm 5kg trong 1 tuần có hiệu quả không?

Giảm 5kg trong 1 tuần quả là con số đáng mơ ước của nhiều chị em. Những cách giảm 5 kg trong 1 tuần mà các chị em truyền miệng nhau sẽ thường là: nhịn ăn, uống thuốc giảm cân, chế độ ăn và tập luyện vô cùng khắc nghiệt.

Thông tin tham khảo:Collagen có tác dụng gì?

Tuy nhiên những cách giảm cân như trên sẽ không được khuyến khích thực hiện. Những tác hại có thể xảy đến như:

  • Cơ thể không thể thích nghi nhanh chóng dẫn đến bị ói mửa
  • Cơ thể bị mất nước trầm trọng
  • Khiến người giảm cân sẽ bị đau dạ dày, mất sức và không có năng lượng để hoạt động.

Về cơ bản, giảm cân sẽ không đi cùng với lượng mỡ giảm được trong cơ thể của bạn. Giảm mỡ và giảm cân là hoàn toàn khác nhau. Khi cơ thể mất nước thì cân nặng cũng giảm theo và mỡ thì giữ nguyên. Nếu muốn giảm cân hiệu quả bạn phải giảm được lượng mỡ ở các vùng như bụng, đùi, bắp tay,… Và quá trình này cần sự kiên trì tập luyện.

Cách giảm 5kg trong 1 tuần như trên mạng vẫn hay đồn đoán là hoàn toàn không khả thi và ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nên nắm chắc nguyên tắc giảm cân, giảm mỡ: Lượng calo nạp vào ít hơn lượng calo tiêu hao.

2. Cần quan tâm đến điều gì khi giảm cân

 Thông tin tham khảo:Collagen là gì?

2.1. Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống quyết định khá nhiều đến quá trình giảm cân của bạn. Bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Cân đo đong đếm lượng calo nạp vào cơ thể của mình mỗi ngày. Hiện nay có rất nhiều cách và cũng rất nhiều người hướng dẫn cách đo calo trên mạng xã hội (Facebook, Youtube,…). Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin.
  • Hạn chế thức ăn dầu mỡ, nhiều calo. Sử dụng nhiều rau có màu xanh đậm. Uống nước trước bữa ăn để giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể mỗi bữa. Tuyệt đối không sử dụng nước ngọt như coca, pepsi,…
  • Tìm hiểu những thành phần cho người giảm cân như: protein cho người gầy, hoạt chất ít calo nhưng đảm bảo năng lượng cho bạn làm việc,…
  • Có thể chia nhỏ các bữa ăn của mình. Điều này sẽ giúp bao tử của bạn nhỏ lại và ăn ít hơn.
  • Xây dựng kế hoạch ăn uống và nhật ký calo mỗi ngày để theo dõi chế độ ăn uống của mình.

2.2. Chế độ tập luyện

Bên cạnh chế độ ăn uống khoa học thì chế độ luyện tập cũng quan trọng không kém. Đây sẽ là cách giúp bạn tiêu hao lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày. Bạn có thể luyện tập những bài tập cho cơ thể như: Plank, nhảy dây, chạy bộ, luyện tập ở phòng gym hoặc thuê người hướng dẫn tập luyện.

Tập luyện mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Cách giảm 5kg trong 1 tuần là không khả thi và gây hại cho sức khỏe. Vì thế các chuyên gia khuyên bạn hãy tập luyện và ăn uống một cách khoa học. Đảm bảo năng lượng cho cơ thể hoạt động mà vẫn giảm được cân nặng như mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể giảm 5kg trong vòng 1-2 tháng. Chúc bạn thành công.