Giảm size bắp chân cấp tốc

Bắp chân to khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và không thể diện nữa trang phục gợi cảm. Tuy hiện nay nhiều bạn nữ đang hướng tới tiêu chuẩn thân hình khoẻ khoắn săn chắc thay vì thon gọn nhưng bắp chân to cũng không thể toát lên vẻ đẹp gợi cảm. Thế nên nhiều người vẫn đang tìm các biện pháp giảm size bắp chân cấp tốc để có thể tự tin khoe vóc dáng của mình trong trang phục yêu thích.

Nguyên nhân bắp chân to và ảnh hưởng của nó 

Nguyên nhân bắp chân trở nên to, thô kệch

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bắp chân trở nên thô kệch và kém hấp dẫn. Chúng tôi có thể kể tới một số nguyên nhân chính sau:

  • Ít vận động, lượng calo tích tụ nhiều không thực hiện các hoạt động để tiêu hao đẫn đến tập trung ở bắp chân.
  • Thói quen ngồi không tốt ví dụ như vắt chân lên ghế, ngồi khoanh tay.
  • Chế độ ăn uống không tốt, khiến cơ thể dư thừa chất béo.
  • Tập luyện thể dục thể thao không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến bắp chân càng ngày càng to hơn.

Bắp chân to gây ảnh hưởng gì?

Bắp chân to điều ảnh hưởng đầu tiên chính là thẩm mỹ và vóc dáng. Thứ 2, bắp chân to cũng được chỉ ra là liên quan đến những vấn đề sức khỏe không tốt. Những chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, việc mỡ tích tụ ở bắp chân có khả năng làm tăng nguy cơ mắc các căn bệnh liên quan đến tim mạch, mỡ máu, huyết áp.

Các cách giảm size bắp chân hiệu quả và an toàn

 Cách giảm size bắp chân 4cm bằng thực phẩm

Giảm size bắp chân hiệu quả bằng củ cải: Từ kinh nghiệm của phái đẹp, bởi vì trong bắp cải có các thành phần làm các acid béo thực hiện trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao đi lượng mỡ thừa thế nên ăn củ cải thường xuyên có thể làm giảm size bắp chân. Đây không phải là phương pháp cấp tốc mà cần thời gian và sự kiên trì.

Giảm size bắp chân nhanh nhất bằng lá chè xanh: Không ai nghĩ rằng trà xanh lại có khả năng làm giảm size bắp chân. Thế nhưng bạn chỉ cần sử dụng nước trà xanh được đun sôi hằng ngày, việc giảm size bắp chân là hoàn toàn có thể. Không chỉ giúp tiêu hao lượng mỡ thừa ở bắp chân mà trà xanh còn rất tốt cho sức khỏe, vóc dáng và làn da.

Bí quyết giảm size bắp chân cấp tốc bằng bài tập

Ngoài dùng các loại thực phẩm bổ trợ, bạn cũng có thể áp dụng các bài tập để giảm size bắp chân cấp tốc. Dưới đây là gợi ý về bài tập cơ bản, dễ thực hiện để bạn có thể luyện tập giảm size bắp chân ngay tại nhà, bài luyện tập giảm size bắp chân này lưu ý cần phải chuẩn bị một quả bóng:

Bước 1: Hãy đặt trái bóng tập mà bạn đã chuẩn bị lên giữa sàn.

Bước 2: Cho thân người nằm ngửa lên mặt sàn cùng với đó là hai tay thẳng theo thân, bàn tay cần úp xuống sàn còn chân thì đặt lên trái bóng.

Bước 3: Ấn hai tay xuống sàn cùng lúc đó là dùng chân kéo quả bóng, lưu ý là gót chân phải đặt lên quả bóng.

Bước 4: Hãy giữ tư thế như vậy trong vòng 5 giây và trở lại như ban đầu. Lặp đi lặp lại các động tác bài tập từ 10- 20 lần.

Tham khảo: tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da, tìm hiểu serum dưỡng trắng da